Kèo xiên hôm nay 17/9: Fiorentina vs Atalanta

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Fiorentina vs Atalanta

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, với việc có 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Atalanta đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Atalanta trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Fiorentina vs Atalanta
lịch sử đối đầu Fiorentina vs Atalanta

Trong khi đó, Fiorentina  lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ không một lần vượt ải thành công. Trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn là Atalanta, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Fiorentina .

Chọn: Atalanta

Soi kèo Cagliari vs Udinese

chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Udinese đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 8 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Udinese đã giành tới 6 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Cagliari vs Udinese
lịch sử đối đầu Cagliari vs Udinese

Bên kia chiến tuyến, Cagliari lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, Cagliari không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Udinese

Soi kèo Frosinone vs Sassuolo

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Sassuolo đang không có thành tích kèo handicap ấn tượng. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã có 6 trong 8 lần chiến thắng tại kèo gần nhất, Sassuolo vẫn sẽ là lựa chọn an toàn.

lịch sử đối đầu Frosinone vs Sassuolo
lịch sử đối đầu Frosinone vs Sassuolo

Trong khi đó, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo gần nhất, Frosinone đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, Sassuolo sẽ không phải là đối thủ mà đội chủ nhà có thể dễ dàng vượt ải kèo thành công. Do đó, Frosinone không được đặt quá nhiều niềm tin.

Chọn: Sassuolo

Chốt kèo

Trận Fiorentina vs Atalanta: Chọn: Atalanta

Trận Cagliari vs Udinese: Chon: Udinese

Trận Frosinone vs Sassuolo: Chọn: Sassuolo