Kèo xiên hôm nay 18/10: Peru vs Argentina

Kèo xiên hôm nay 18/10: Peru vs Argentina

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫnnhất hôm nay.

Soi kèo Peru vs Argentina

Theo thống soi kèo xiên hôm nay cho thấy, đội tuyển Argentina với phong độ ấn tượng, dễ hiểu khi mà họ đang sở hữu chuỗi thành tích kèo handicap ổn định. Minh chứng sau 5 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Do đó, Argentina hoàn toàn là cửa đặt được đánh giá an toàn.

lịch sử đối đầu Peru vs Argentina
lịch sử đối đầu Peru vs Argentina

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, đội tuyển Peru lại gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, với việc họ đã thua 3 trong 4 trận kèo gần nhất. Do đó, khả năng cao Peru sẽ khó tránh khỏi một thất bại trong trận kèo với Argentina.

Chọn: Argentina

Soi kèo Uruguay vs Brazil

Với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, đội tuyển Brazil đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Selecao cũng đã có tới 4 lần giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Uruguay vs Brazil
lịch sử đối đầu Uruguay vs Brazil

Đội tuyển Uruguay cũng cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã thua 4 trong 5 trận kèo gần nhất, thật khó để Uruguay có thể vượt ải thành công.

Chọn: Brazil

Soi kèo Ecuador vs Colombia

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Colombia đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, trong 2 trận mở kèo liên tiếp gần nhất, đội tuyển Colombia lại không thể một lần thắng kèo. Do đó, Ecuador vẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

lịch sử đối đầu Ecuador vs Colombia
lịch sử đối đầu Ecuador vs Colombia

Trong khi tuyển Ecuador đang có thành tích khá ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, mặc dù phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Ecuador vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

Chọn: Ecuador

Chốt kèo

Trận Peru vs Argentina: Chọn: Argentina

Trận Uruguay vs Brazil: Chon: Brazil

Trận Ecuador vs Colombia: Chọn: Ecuador