Kèo xiên hôm nay 18/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu All Boys vs Tucuman, 5h10 ngày 19/6

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, mặc dù chỉ có một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Tucuman vẫn đang là đội có phong độ thi đấu khá ấn tượng, với việc giành 3 chiến thắng sau 4 trận trước đó, do vậy, nếu chơi đúng phong độ, họ sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.

lịch sử đối đầu All Boys vs Tucuman
lịch sử đối đầu All Boys vs Tucuman

Phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, All Boys đã không thể kéo dài mạch thành tích toàn thắng lên con số 4 trận, phải chạm trán với đối thủ Tucuman đang chơi đầy ấn tượng, đây sẽ là một thử thách khó khăn với All Boys.

Chọn: Tucuman thắng

Soi kèo Châu Âu Croatia vs Tây Ban Nha, 1h45 ngày 19/6

Với việc giành được chiến thắng trong trận gần nhất, đội tuyển Croatia tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ổn định, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Tuy nhiên, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Croatia cũng đã phải nhận lấy thất bại.

lịch sử đối đầu Croatia vs Tây Ban Nha
lịch sử đối đầu Croatia vs Tây Ban Nha

Cũng giành được chiến thắng trong trận đấu bán kết với đối thủ Italia, đội tuyển Tây Ban Nha cũng đang thể hiện được đẳng cấp của mình trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 lần ra quân gần nhất, họ đã có 2 lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

Chọn: Tây Ban Nha thắng

Soi kèo Châu Âu Mỹ vs Canada, 7h30 ngày 19/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận gần nhất, đội tuyển Canada tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng, với việc giành chiến thắng trong 3 lần ra quân liên tiếp gần nhất. Hơn nữa, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Canada cũng đã giành được chiến thắng.

Đội tuyển Mỹ cũng đang cho thấy phong độ thi đấu có phần ấn tượng trước trận chung kết, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Trước đối thủ Canada chơi đầy khó chịu, đây không phải là thử thách dễ dàng đối với đội tuyển Mỹ.

Chọn: Canada thắng

lịch sử đối đầu Mỹ vs Canada
lịch sử đối đầu Mỹ vs Canada

Soi kèo Châu Âu Honduras vs Barbados, 7h ngày 19/6

Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội tuyển Honduras chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, đội tuyển Barbados cũng đã 4 lần không thể giành chiến thắng sau cùng số trận thống kê.

Mặc dù đây mới là lần đầu tiên hai đội có cơ hội chạm trán với nhau, tuy nhiên, đội tuyển Honduras rõ ràng đang được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong mục tiêu giành chiến thắng, do đó, nếu chơi đúng phong độ, Honduras sẽ biết cách giành chiến thắng trong 90 phút thi đấu.

Chọn: Honduras thắng

Chốt kèo

Chọn:  Tucuman thắng

Chọn: Tây Ban Nha thắng

Chọn: Canada thắng

Chọn: Honduras thắng