Kèo xiên hôm nay 18/6

Kèo xiên hôm nay 18/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Eswantini vs Togo, 22h ngày 18/6

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội tuyển Eswantini đã không thể một lần giành chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong lần ra quân gần nhất, họ cũng đã phải nhận một thất bại.

Lịch sử đối đầu Eswantini vs Togo
Lịch sử đối đầu Eswantini vs Togo

Bên kia chiến tuyến, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, đội tuyển Togo vẫn không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận ra quân liên tiếp trước đó, họ đã không thể giành thêm một chiến thắng nào.

Chọn: Togo thắng

Soi kèo Châu Âu Tanzania vs Niger, 20h ngày 18/6

Với việc phải nhận thất bại trong trận ra quân gần nhất, đội tuyển Tanzania đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Tuy nhiên, được thi đấu trên sân nhà trong cuộc chạm trán này sẽ là một lợi thế đối với đội tuyển Tanzania.

Lịch sử đối đầu Tanzania vs Niger
Lịch sử đối đầu Tanzania vs Niger

Phải nhận thất bại trong lần ra quân gần nhất, chuỗi thành tích thi đấu thất vọng của đội tuyển Niger tiếp tục được kéo dài, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải nhận thất bại, do đó, đây sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với đội tuyển Niger.

Chọn: Tanzania thắng

Soi kèo Châu Âu Rwanda vs Mozambique, 20h ngày 18/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội tuyển đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Rwanda chỉ có thể giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Mozambique đã phải nhận tới 4 thất bại sau cùng số trận thống kê.

Lịch sử đối đầu Rwanda vs Mozambique
Lịch sử đối đầu Rwanda vs Mozambique

Mặc dù vậy, đội tuyển Rwanda vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận đấu này, khi mà họ sẽ có lợi thế được thi đấu trên sân nhà, bất chấp việc Rwanda đang chơi thiếu ấn tượng trên sân nhà. Hơn nữa, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Rwanda đang có thành tích bất bại.

Chọn: 

Soi kèo Châu Âu Madagascar vs Ghana, 21h ngày 18/6

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội tuyển Ghana đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định, bất chấp việc họ chỉ có một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, đội tuyển Ghana sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Lịch sử đối đầu Madagascar vs Ghana
Lịch sử đối đầu Madagascar vs Ghana

Trái ngược với thành tích thi đấu có phần ổn định của đối thủ, đội tuyển Madagascar lại thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Madagascar.

Chọn: Ghana thắng

Chốt kèo

Chọn: Togo thắng

Chọn: Tanzania thắng

Chọn: Rwanda thắng

Chọn: Ghana thắng