Kèo xiên hôm nay 18/9: Real Madrid vs Sociedad

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Real Madrid vs Sociedad

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, với việc giành chiến thắng sau trận kèo gần nhất, Real Madrid đang thể hiện phong độ khá ấn tượng tại kèo handicap trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành 3 được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Real Madrid vs Sociedad
lịch sử đối đầu Real Madrid vs Sociedad

Bên kia chiến tuyến, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, phong độ tìm kiếm chiến thắng của Sociedad tại kèo handicap trong thời gian gần đây là không mấy ấn tượng, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận mở kèo gần nhất.

Chọn: Real Madrid

Soi kèo Roma vs Empoli

Không có lần nào vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Roma đang không là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 10 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Roma đã có tới 8 lần giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Roma vs Empoli
lịch sử đối đầu Roma vs Empoli

Trong khi đó, Empoli lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đều đã phải chấp nhận kết quả trắng tay. Do đó, Empoli không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Roma 

Soi kèo Lyon vs Le Havre

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Lyon đang không cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 9 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, Lyon vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

lịch sử đối đầu Lyon vs Le Havre
lịch sử đối đầu Lyon vs Le Havre

Với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Le Havre đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trước đối thủ mạnh hơn nhiều đó là Lyon, do đó, bất chấp việc đội chủ nhà đang chơi thiếu ấn tượng, đây vẫn là thử thách khó khăn với Le Havre.

Chọn: Lyon 

Chốt kèo

Trận Real Madrid vs Sociedad: Chọn: Real Madrid

Trận Roma vs Empoli: Chon: Roma 

Trận Lyon vs Le Havre: Chọn: Lyon