Kèo xiên hôm nay 19/10: Inter Miami vs Charlotte

Kèo xiên hôm nay 19/10: Inter Miami vs Charlotte

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Inter Miami vs Charlotte

Theo thống soi kèo xiên hôm nay cho thấy, đang không có phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, Inter Miami đã gặp nhiều khó khăn tại kèo handicap, với việc trắng tay trong 4 trận kèo gần nhất. Tuy nhiên 3/4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, họ đã vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Inter Miami vs Charlotte
lịch sử đối đầu Inter Miami vs Charlotte

Bên kia chiến tuyến, Charlotte lại đang có thành tích kèo handicap khá tốt gần đây, khi mà họ đều đã vượt ải thành công. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng trong trận kèo này của đội khách, với việc họ đã phải chấp nhận 3 lần trắng tay sau 4 trận đấu kèo gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Inter Miami

Soi kèo Montevideo City vs Penarol

Với việc vượt ải thành công sau 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, Penarol đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Thêm vào đó, trong 4 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Penarol cũng đã tìm kiếm được chiến thắng.

thành tích đối đầu Montevideo City vs Penarol
thành tích đối đầu Montevideo City vs Penarol

Trong khi đó, Montevideo City đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công và phải nhận 3 thất bại. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Penarol trong trận kèo handicap này.

Chọn: Penarol 

Soi kèo Bahia vs Internacional

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Bahia lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, trước đối thủ mà họ đã trắng tay 9/10 trận kèo trước đó, Bahia không có nhiều cơ hội vượt ải trong trận đấu này.

lịch sử đối đầu Bahia vs Internacional
lịch sử đối đầu Bahia vs Internacional

Bên phía đội khách, với việc chỉ thắng 2 sau 6 trận kèo gần nhất, Internacional đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 10 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Internacional đã có tới 9 lần vượt ải thành công.

Chọn: Internacional

Chốt kèo

Trận Inter Miami vs Charlotte: Chọn: Inter Miami

Trận Montevideo City vs Penarol: Chon: Penarol

Trận Bahia vs Internacional: Chọn: Internacional