Kèo xiên hôm nay 2/10: Atletico Madrid vs Cadiz

Kèo xiên hôm nay 2/10: Atletico Madrid vs Cadiz

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Atletico Madrid vs Cadiz

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, có tới 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Atletico Madrid đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Atletico Madrid cũng đã giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Atletico Madrid vs Cadiz
lịch sử đối đầu Atletico Madrid vs Cadiz

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, Cadiz lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, Cadiz không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Atletico Madrid

Soi kèo Roma vs Frosinone

Với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Frosinone đang không có thành tích kèo handicap ấn tượng. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Roma mạnh hơn, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Frosinone.

lịch sử đối đầu Roma vs Frosinone
lịch sử đối đầu Roma vs Frosinone

Bên kia chiến tuyến, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 6 trận kèo gần nhất, Roma đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Roma cũng đã giành chiến thắng tại kèo handicap.

Chọn: Roma

Soi kèo Sassuolo vs Monza

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Đội chủ nhà Sassuolo đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, chỉ phải chạm trán với đối thủ chơi thất vọng, Sassuolo đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

lịch sử đối đầu Sassuolo vs Monza
lịch sử đối đầu Sassuolo vs Monza

Trắng tay sau 3/4 trận kèo gần nhất, Monza đang không chiếm được niềm tin từ các bet thủ. Hơn nữa, 2 trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Monza đã phải nhận thất bại. Do đó, Monza không được các chuyên gia đánh giá cao hơn đối thủ.

Chọn: Sassuolo

Chốt kèo

Trận Atletico Madrid vs Cadiz: Chọn: Atletico Madrid 

Trận Roma vs Frosinone: Chon: Roma 

Trận Sassuolo vs Monza: Chọn: Sassuolo