Kèo xiên hôm nay 2/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Defensa Justica vs Tigre, 5h30 ngày 3/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Defensa Justica đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Defensa Justica cũng đều được hưởng niềm vui.

lịch sử đối đầu Defensa Justica vs Tigre
lịch sử đối đầu Defensa Justica vs Tigre

Bên kia chiến tuyến, Tigre lại không cho thấy phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Hơn nữa, Tigre cũng đang chơi thất vọng mỗi khi phải thi đấu xa nhà, với việc họ đã để thua trong 4 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Defensa Justica thắng

Soi kèo Châu Âu Independiente vs Huracan lúc 1h ngày 3/7

Với việc chỉ dành được một chiến thắng và phải nhận ba thất bại sau năm lần ra sân gần nhất Independiente đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phong độ trần nhà của họ gần đây đang là khá ổn định với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Independiente vs Huracan
lịch sử đối đầu Independiente vs Huracan

Bên kia chiến tuyến, đội khách đang chơi với phong độ thất vọng trong thời gian gần đây khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất Họ đã không thể giành lấy một chiến thắng tệ hơn Huracan đã phải nhận tới 4 thất bại do đó Trận đấu này được dự đoán sẽ là một thử thách khó khăn.

Chọn: Independiente thắng

Soi kèo Châu Âu Colon vs Racing Club lúc 3h ngày 3/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, đội khách Racing Club đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Racing Club cũng đã giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Colon vs Racing Club
lịch sử đối đầu Colon vs Racing Club

Chỉ giành được một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Colon tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Do đó, trận đối đầu này dự đoán sẽ là một thử thách khó khăn đối với Colon trong mục tiêu giành ba điểm.

Chọn: Racing Club thắng

Soi kèo Châu Âu Instituto vs Belgrano, 5h ngày 3/7

Với việc giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, Belgrano đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong những lần ra quân gần đây. Thêm vào đó, Belgrano sẽ có thêm sự tự tin trước trận đối đầu này, khi mà sau 2 lần chạm trán gần nhất với đối thủ, họ đều đã giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Instituto vs Belgrano
lịch sử đối đầu Instituto vs Belgrano

Trong khi đó, Instituto lại không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Cơ hội chiến thắng của Instituto cũng sẽ trở nên khó khăn hơn, với việc họ đều nhận thất bại sau 2 lần chạm trán liên tiếp gần nhất với đối thủ.

Chọn: Instituto thắng

Chốt kèo

Chọn: Defensa Justica thắng

Chọn: independiente thắng

Chọn: Racing Club thắng

Chọn: Instituto thắng