Kèo xiên hôm nay 2/7

Cùng chuyên gia bongdalive247 phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Fargona vs Nasaf Qarshi, 22h ngày 2/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy Nasaf Qarshi đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, Nasaf Qarshi cũng đang bất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

lịch sử đối đầu Fargona vs Nasaf Qarshi
lịch sử đối đầu Fargona vs Nasaf Qarshi

Trong khi đó, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, Fargona đang thể hiện phong độ thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Fargona cũng đang chơi không thực sự ổn định trên sân nhà, khi mà sau 4 trận sân nhà gần nhất, họ cũng chỉ có 1 lần giành chiến thắng.

Chọn: Nasaf Qarshi thắng

Soi kèo Châu Âu Corinthians vs Bragantino lúc 21h ngày 2/7

Với việc giành chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, Corinthians đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 2 chiến thắng, tuy nhện, thử thách trước mắt đang là khá lớn.

lịch sử đối đầu Corinthians vs Bragantino
lịch sử đối đầu Corinthians vs Bragantino

Bragantino cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, Bragantino đều đã có được niềm vui chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để họ hướng tới trận đối đầu này.

Chọn: Bragantino thắng

Soi kèo Châu Âu U21 Anh vs U21 Bồ Đào Nha lúc 23h ngày 2/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, đội tuyển U21 Bồ Đào Nha đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để họ hướng tới giành thêm một chiến thắng.

lịch sử đối đầu U21 Anh vs U21 Bồ Đào Nha
lịch sử đối đầu U21 Anh vs U21 Bồ Đào Nha

Đội tuyển U21 Anh cũng đang cho thấy họ là một ứng cử viên cho chức vô địch sau chuỗi thành tích toàn thắng ở 3 lượt trận của vòng bảng. Tuy nhiên, trước đối thủ U21 Bồ Đào Nha, họ không thể chủ quan, khi mà trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, U21 Anh đã phải nhận tới 3 thất bại.

Chọn: U21 Bồ Đào Nha thắng

Soi kèo Châu Âu Olympic vs Surkhon, 22h ngày 2/7

Với việc giành 2  chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, Surkhon đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Mặc dù phải hành quân tới sân của Olympic trong trận đối đầu này, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Surkhon hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng.

lịch sử đối đầu Olympic vs Surkhon
lịch sử đối đầu Olympic vs Surkhon

Trong khi đó, phải nhận thất bại trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Olympic cũng đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Hơn nữa, 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất, Olympic cũng đã không thể có được niềm vui.

Chọn: Surkhon thắng

Chốt kèo

Chọn: Nasaf Qarshi thắng

Chọn: Bragantino thắng

Chọn: U21 Bồ Đào Nha thắng

Chọn: Surkhon thắng