Kèo xiên hôm nay 20/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Sudan vs Mauritania, 1h ngày 21/6

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội tuyển Sudan đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất, trong khi Mauritania cũng đã không thắng sau 3 trận đấu liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Sudan vs Mauritania
lịch sử đối đầu Sudan vs Mauritania

Mặc dù không có thành tích thi đấu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, tuy nhiên, đội tuyển Mauritania vẫn có được sự tự tin trước cuộc đối đầu này, khi mà trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, họ đã là những người giành được niềm vui chiến thắng.

Chọn: Mauritania thắng

Soi kèo Châu Âu Kyrgyzstan vs Oman lúc 20h30 ngày 20/6

với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội tuyển Kyrgyzstan tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận ra quân gần nhất, họ chỉ có được 1 chiến thắng, do đó, đây sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với Kyrgyzstan.

lịch sử đối đầu Kyrgyzstan vs Oman
lịch sử đối đầu Kyrgyzstan vs Oman

Trong khi đó, với việc được hưởng niềm vui chiến thắng sau lần ra quân gần nhất, đội tuyển Oman đã phần nào lấy lại được sự tự tin, tuy nhiên, phong độ thi đấu trong thời gian gần đây của họ cũng không mấy ấn tượng, với việc chỉ thắng 2 sau 6 trận đấu gần nhất.

Chọn: Oman thắng

Soi kèo Châu Âu Uzbekistan vs Iran lúc 22h30 ngày 20/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc được chiến thắng sau trận đấu gần nhất, đội tuyển Iran đang thể hiện phong độ khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã được hưởng niềm vui trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, qua đó, tạo tâm lý thi đấu đủ tốt để hướng tới trận đối đầu với Uzbekistan.

lịch sử đối đầu Uzbekistan vs Iran
lịch sử đối đầu Uzbekistan vs Iran

Bên kia chiến tuyến, với việc giành tới 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, đội tuyển Uzbekistan cũng đang cho thấy phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất hai đội có cơ hội chạm trán với nhau, Uzbekistan lại chơi thất vọng và đều phải nhận lấy những thất bại.

Chọn: Iran thắng

Soi kèo Châu Âu Montenegro vs Séc lúc 23h ngày 20/6

Đội tuyển CH Séc đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất. Thêm vào đó, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, CH Séc cũng đã đều là những người được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Montenegro vs Séc
lịch sử đối đầu Montenegro vs Séc

Trái ngược với thành tích thi đấu khá ổn định của đối thủ, đội tuyển Montenegro lại đang thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất. Trước đối thủ mà họ đều thua trong 4 lần chạm trán gần nhất, thật khó để Montenegro có thể tạo nên bất ngờ.

Chọn: Séc thắng

Chốt kèo

Chọn: Mauritania thắng

Chọn: Oman thắng

Chọn: Iran thắng

Chọn: Séc thắng