Kèo xiên hôm nay 20/9: PSG vs Dortmund

Kèo xiên hôm nay 20/9: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Kèo xiên hôm nay 20/9 mới nhất

Soi kèo 20/9 Lazio vs Atletico Madrid

Theo thống soi kèo 24h hôm nay cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Atletico Madrid đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, trong 2 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Atletico Madrid cũng đều đã giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Lazio vs Atletico Madrid
lịch sử đối đầu Lazio vs Atletico Madrid

Trong khi đó, Lazio lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, Lazio không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Atletico Madrid

Soi kèo xiên 20/9 PSG vs Dortmund

Có được 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, PSG đang có thành tích kèo handicap khá ổn định. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Dortmund chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với PSG.

lịch sử đối đầu PSG vs Dortmund
lịch sử đối đầu PSG vs Dortmund

Trong khi đó, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Dortmund đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Trước đối thủ mà họ đã thắng 2 trong 3 trận kèo handicap gần nhất, Dortmund đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

Chọn: Dortmund

Soi kèo 20/9 Barcelona vs Antwerp

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Barcelona đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 10 trận kèo gần nhất, họ đã có 8 lần vượt ải thành công. Do đó, trước đối thủ Antwerp yếu hơn, Barcelona đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin hơn.

Cũng có tới 5 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Antwerp đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, thử thách lần này sẽ là Barcelona, đối thủ mạnh hơn họ rất nhiều. Do đó, Antwerp không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

Chọn: Barcelona

Chốt kèo xiên 20/9

Trận Lazio vs Atletico Madrid: Chọn: Atletico Madrid

Trận PSG vs Dortmund: Chon: Dortmund

Trận Barcelona vs Antwerp: Chọn: Barcelona