Kèo xiên hôm nay 21/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu New York RB vs Charlotte, 6h30 ngày 22/6

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà New York RB đã phải nhận 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, trong khi Charlotte cũng chỉ thắng 1 sau 5 lần ra quân gần nhất

lịch sử đối đầu New York RB vs Charlotte
lịch sử đối đầu New York RB vs Charlotte

Mặc dù phong độ thi đấu trên sân nhà của New York RB thời gian gần đây là thiếu ổn định, với việc thua trong 2 trận liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà vẫn là lợi thế đối với New York RB, khi mà trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ Charlotte, họ đều có được niềm vui chiến thắng.

Chọn: New York RB thắng

Soi kèo Châu Âu Atlanta Utd vs New York City lúc 6h30 ngày 22/6

Mặc dù có được chiến thắng trong trận ra quân gần nhất, tuy nhiên, Atlanta Utd vẫn đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà đó cũng là chiến thắng duy nhất mà họ có trong 5 trận gần đây, tuy nhiên, 2 trong 3 trận sân nhà gần nhất, Atlanta Utd đã có được niềm vui.

lịch sử đối đầu Atlanta Utd vs New York City
lịch sử đối đầu Atlanta Utd vs New York City

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, đội khách lại đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, New York City đều đã không thể có được niềm vui chiến thắng.

Chọn: Atlanta Utd thắng

Soi kèo Châu Âu Montreal vs Nashville lúc 6h30 ngày 22/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, đội khách Nashville đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Nashville cũng thi đấu tốt và đều giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Montreal vs Nashville
lịch sử đối đầu Montreal vs Nashville

Mặc dù đã có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Montreal vẫn không cho thấy thành tích ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc sau 3 trận liên tiếp trước đó, họ đều không thắng. Hơn nữa, Montreal cũng đều phải nhận thất bại trong 3 lần gần nhất hai đội gặp nhau.

Chọn: Nashville thắng

Soi kèo Châu Âu Cincinnati vs Toronto lúc 6h30 ngày 22/6

Cincinnati đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 10 trận đấu gần nhất, họ đã giành được tới 9 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, Cincinnati cũng đã có 4 lần được hưởng niềm vui chiến thắng sau 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

lịch sử đối đầu Cincinnati vs Toronto
lịch sử đối đầu Cincinnati vs Toronto

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, Toronto lại đang thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, Toronto chỉ có được 1 chiến thắng. Trước đối thủ Cincinnati chơi đầy ấn tượng, thật khó để Toronto có thể tạo nên bất ngờ trên sân đối thủ.

Chọn: Cincinnati thắng

Chốt kèo

Chọn: New York RB thắng

Chọn: Atlanta Utd thắng

Chọn: Nashville thắng

Chọn: Cincinnati thắng