Kèo xiên hôm nay 21/9: LASK vs Liverpool

Kèo xiên hôm nay 21/9

Kèo xiên hôm nay 21/9: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Kèo xiên hôm nay 21/9 mới nhất

Soi kèo xiên 21/9 LASK vs Liverpool

Theo thống kê soi kèo bd 24h hôm nay cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Liverpool cũng đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, The Kop được đánh giá cao hơn đối thủ về mọi mặt, do đó, không khó để các chuyên gia đặt niềm tin vào Liverpool.

Kèo xiên hôm nay 21/9
Kèo xiên hôm nay 21/9

LASK đang có thành tích khá ấn tượng tại kèo handicap gần đây, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ mạnh hơn nhiều Liverpool chơi đầy hưng phấn, đây thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn mà LASK phải vượt qua.

Chọn: Liverpool

Soi kèo 21/9Panathinaikos vs Villarreal

Với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo handicap gần nhất, Villarreal đang có thành tích kèo không tốt. Do đó, phải chạm trán với Panathinaikos chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Villarreal.

Bên phía đối diện, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo handicap gần nhất, Panathinaikos đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đại diện của Hy Lạp đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận mở kèo này.

Chọn: Villarreal

Kèo xiên hôm nay 21/9
Kèo xiên hôm nay 21/9

Soi kèo xiên Leverkusen vs Hacken

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Leverkusen đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Do đó, trước đối thủ Hacken không phải quá mạnh, Leverkusen vẫn được các chuyên gia đặt niềm tin.

Trong khi đó, Hacken đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, đặc biệt là trên sân khách, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao Hacken có thể tạo nên bất ngờ trước đối thủ tại kèo handicap trận này.

Chọn: Leverkusen

Chốt kèo xiên 21/9

Trận LASK vs Liverpool: Chọn: Liverpool

Trận Panathinaikos vs Villarreal: Chon: Villarreal

Trận Leverkusen vs Hacken: Chọn: Leverkusen