Kèo xiên hôm nay 22/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Godoy Cruz vs Boca Junior, 7h45 ngày 23/6

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, mặc dù chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Boca Juniors vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt gần đây, khi mà sau 8 lần ra quân gần nhất, họ đã giành 5 chiến thắng cùng 1 trận hòa và chỉ có 1 lần nhận thất bại.

lịch sử đối đầu Godoy Cruz vs Boca Junior
lịch sử đối đầu Godoy Cruz vs Boca Junior

Trong khi đó, Godoy Cruz lại đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải nhận thất bại ở 2 trong 3 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, sau 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Godoy Cruz cũng chơi đầy thất vọng và phải nhận tới 4 trận thua.

Chọn: Boca Juniors thắng

Soi kèo Châu Âu Tigre vs Velez lúc 3h ngày 23/6

Với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Tigre đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại và chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Tigre đã giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Tigre vs Velez
lịch sử đối đầu Tigre vs Velez

Bên kia chiến tuyến, Velez cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ cũng đã phải nhận tới 3 thất bại sau 4 trận ra quân gần nhất, do đó, phải hành quân tới sân của Tigre trong trận đối đầu này thực sự là một thử thách khó khăn.

Chọn: Tigre thắng

Soi kèo Châu Âu Racing Club vs Barracas lúc 4h ngày 23/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Racing Club đang không có phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 lần ra quân gần nhất, họ chỉ dành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 2 lần ra quân gần nhất trên sân nhà, Racing Club đã chơi tốt và đều có được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Racing Club vs Barracas
lịch sử đối đầu Racing Club vs Barracas

Trong khi đó, Barracas cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những lần ra quân gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Hơn nữa, trong 5 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất, Barracas cũng đều không thể một lần giành chiến thắng.

Chọn: Racing Club thắng

Soi kèo Châu Âu River Plate vs Instituto lúc 5h45 ngày 23/6

Với việc giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, River Plate đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất hai đội có cơ hội chạm trán với nhau, River Plate cũng đã chơi tốt và giành tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu River Plate vs Instituto
lịch sử đối đầu River Plate vs Instituto

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận ra quân gần nhất, Instituto đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng. Trước đối thủ mà họ đã thua 4 trong 5 lần chạm trán gần nhất, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với đội khách.

Chọn: River Plate thắng

Chốt kèo

Chọn: Boca Juniors thắng

Chọn: Tigre thắng

Chọn: Racing Club thắng

Chọn: River Plate thắng