Kèo xiên hôm nay 22/9: Brighton vs AEK Athens

Kèo xiên hôm nay 22/9

Kèo xiên hôm nay 22/9: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 22/9 Olympiacos vs Freiburg

Theo thống soi kèo 24h hôm nay cho thấy, Olympiacos đã vượt ải thành công sau 5 trận kèo liên tiếp gần nhất, họ đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Olympiacos cũng đã là lựa chọn mang về chiến thắng.

Kèo xiên hôm nay 22/9
Kèo xiên hôm nay 22/9

Trái ngược với thành tích của đối thủ, Freiburg lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 2 lần phải chấp nhận kết quả trắng tay. Do đó, Freiburg không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: 

Soi kèo xiên Brighton vs AEK Athens

Brighton đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, chỉ phải chạm trán với đối thủ chơi thất vọng, Brighton đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này

Bên kia chiến tuyến, với việc phải chấp nhận trắng tay sau 6 trận kèo gần nhất, AEK Athens đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đại diện của Hy Lạp không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này với đối thủ đến từ nước Anh.

Chọn: Brighton

Kèo xiên hôm nay 22/9
Kèo xiên hôm nay 22/9

Soi kèo 22/9 West Ham vs Backa Topola

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo handicap gần nhất, West Ham đang có thành tích kèo khá ổn định gần đây. Chỉ phải chạm trán với đối thủ Backa Topola yếu hơn, đây là một cơ hội với West Ham để thắng kèo Châu Á trận này.

Trong khi đó, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Backa Topola đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, các chuyên gia sẽ không đặt nhiều niềm tin vào Backa Topola tại kèo handicap trước đối thủ West Ham mạnh hơn.

Chọn: West Ham

Chốt kèo xiên ngày 22/9

Trận Olympiacos vs Freiburg: Chọn: Olympiacos 

Trận Brighton vs AEK Athens: Chon: Brighton 

Trận West Ham vs Backa Topola: Chọn: West Ham