Kèo xiên hôm nay 23/9: Bayern vs Bochum

Kèo xiên hôm nay 23/9: Bayern vs Bochum

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Monchengladbach vs Leipzig

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, có thành tích 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Leipzig đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Leipzig cũng đã giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Monchengladbach vs Leipzig
lịch sử đối đầu Monchengladbach vs Leipzig

Trong khi đó, Monchengladbach lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã phải chấp nhận tới 4 kết quả trắng tay. Do đó, Monchengladbach không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Leipzig

Soi kèo  Union Berlin vs Hoffenheim

Với việc trắng tay sau 3 trận kèo gần nhất, Union Berlin đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng gần đây. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Hoffenheim chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Union Berlin.

lịch sử đối đầu Union Berlin vs Hoffenheim
lịch sử đối đầu Union Berlin vs Hoffenheim

Trái ngược với thành tích có phần ấn tượng của đối thủ, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Hoffenheim đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đội khách đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo handicap này.

Chọn: Hoffenheim

Soi kèo Bayern vs Bochum

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Bayern đang không có được thành tích thực sự ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, chỉ phải chạm trán với đối thủ Bochum yếu hơn nhiều, Bayern vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

lịch sử đối đầu Bayern vs Bochum
lịch sử đối đầu Bayern vs Bochum

với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, Bochum đang là đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, 5 trong 7 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Bochum đã phải nhận thất bại. Do đó, Bochum không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Bayern 

Chốt kèo

Trận Monchengladbach vs Leipzig: Chọn: Leipzig

Trận  Union Berlin vs Hoffenheim: Chon: Hoffenheim

Trận Bayern vs Bochum: Chọn: Bayern