Kèo xiên hôm nay 24/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Fortaleza vs Atletico Mineiro, 4h30 ngày 25/6

Theo thống kê kèo xiên cho thấy, mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận gần nhất, Fortaleza vẫn không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đều không thắng. Hơn nữa, trong 4 trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã phải nhận thất bại.

lịch sử đối đầu Fortaleza vs Atletico Mineiro
lịch sử đối đầu Fortaleza vs Atletico Mineiro

Bên kia chiến tuyến, chỉ có một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Atletico Mineiro cũng không có được phong độ quá ấn tượng, khi mà 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thắng. Tuy nhiên, Atletico Mineiro đã được hưởng niềm vui ở 4 trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Atletico Mineiro thắng

Soi kèo Châu Âu  U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia lúc 1h45 ngày 25/6

đội tuyển U21 Tây Ban Nha đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa, do đó, tạo bước đệm để họ hướng tới giành trọn ba điểm trong trận đấu này.

lịch sử đối đầu U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia
lịch sử đối đầu U21 Tây Ban Nha vs U21 Croatia

Phải nhận lấy một thất bại trong trận lần ra quân gần nhất, đội tuyển U21 Croatia đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 4 trận gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng. Hơn nữa, U21 Croatia cũng chỉ thắng 1 trong 5 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau.

Chọn: U21 Tây Ban Nha thắng

Soi kèo Châu Âu Paranaense vs Corinthians lúc 2h ngày 25/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, mặc dù đã không thể có được niềm vui chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, đây là phong độ thiếu ổn định của Paranaense, tuy nhiên, họ vẫn tự tin hướng tới chiến thắng, khi mà trong 5 trận gần nhất chơi trên sân nhà, họ đã có được tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Paranaense vs Corinthians
lịch sử đối đầu Paranaense vs Corinthians

Trong khi Corinthians cũng đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tệ hơn khi phong độ trên sân khách của Corinthians cũng là khá thất vọng, với việc họ chỉ có 1 lần chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Paranaense thắng

Soi kèo Châu Âu Union vs Independiente lúc 3h ngày 25/6

Mặc dù không thể giành chiến thắng trong 2 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Union vẫn được các chuyên gia đánh giá là đội có phong độ khá ổn định, với việc họ đã bất bại trong 5 trận gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa, do đó, Union sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Union vs Independiente
lịch sử đối đầu Union vs Independiente

Bên phía đối diện, Independiente lại đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ có được 1 chiến thắng. Phải làm khách trên sân của Union trong trận đối đầu này, đây thực sự là một thử thách khó khăn đối với Independiente.

Chọn: Union thắng

Chốt kèo

Chọn: Atletico Mineiro thắng

Chọn: U21 Tây Ban Nha thắng

Chọn: Paranaense thắng

Chọn: Union thắng