Kèo xiên hôm nay 24/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Ulsan vs Daegu, 17h30 ngày 24/6

Theo thống kê kèo xiên cho thấy, có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Ulsan tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, khi mà sau 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều giành chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để Ulsan hướng tới giành thêm một chiến thắng.

lịch sử đối đầu Ulsan vs Daegu
lịch sử đối đầu Ulsan vs Daegu

Giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, Daegu đang cho thấy phong độ thi đấu khá tốt trong những những lần ra quân gần đây. Tuy nhiên, Daegu lại thể hiện sự thất vọng trong mỗi lần chạm trán với đối thủ Ulsan, minh chứng là, sau 5 trận đối đầu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Ulsan thắng

Soi kèo Châu Âu Suwon Bluewings vs Seoul lúc 14h30 ngày 24/6

Với việc chỉ có một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Suwon Bluewings tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đều không thắng và tệ hơn khi phải nhận tới 3 thất bại, do đó, đây sẽ là một thử thách khó khăn với Suwon Bluewings

lịch sử đối đầu Suwon Bluewings vs Seoul
lịch sử đối đầu Suwon Bluewings vs Seoul

Bên kia chiến tuyến, không giành chiến thắng trong trận gần nhất, Seoul cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 4 lần gần nhất hành quân tới sân của đối thủ, Seoul đã thi đấu tốt và giành tới 3 chiến thắng.

Chọn: Seoul thắng

Soi kèo Châu Âu Jeju Utd vs Daejeon lúc 16h ngày 24/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Jeju Utd đã không thể giành chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, trong khi Daejeon cũng chỉ có 1 lần được hưởng niềm vui sau 5 trận trước đó.

lịch sử đối đầu Jeju Utd vs Daejeon
lịch sử đối đầu Jeju Utd vs Daejeon

Được chơi trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là một lợi thế khá lớn đối với Jeju Utd, khi mà phong độ trên sân nhà của họ thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc Jeju Utd đã giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, do đó, đội chủ nhà hoàn toàn sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút thi đấu

Chọn: Jeju Utd thắng

Soi kèo Châu Âu Gwangju vs Jeonbuk lúc 17h ngày 24/6

Với việc giành được 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, Gwangju đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đội chủ nhà lại phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đối đầu gần nhất với Jeonbuk.

lịch sử đối đầu Gwangju vs Jeonbuk
lịch sử đối đầu Gwangju vs Jeonbuk

Bên kia chiến tuyến, Jeonbuk cũng đang cho thấy một phong độ thi đấu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Jeonbuk cũng đã có tới 4 chiến thắng.

Chọn: Jeonbuk thắng

Chốt kèo

Chọn: Ulsan thắng

Chọn: Seoul thắng

Chọn: Jeju Utd thắng

Chọn: Jeonbuk thắng