Kèo xiên hôm nay 24/9: Arsenal vs Tottenham

Kèo xiên hôm nay 24/9: Arsenal vs Tottenham

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Arsenal vs Tottenham

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, Arsenal đang có thành tích khá ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đã có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Arsenal vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham
lịch sử đối đầu Arsenal vs Tottenham

Bên phía đối diện, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất, Tottenham đang không là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Tottenham đã phải nhận thất bại.

Chọn: 

Soi kèo Chelsea vs Aston Villa

Chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Chelsea đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 3 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Chelsea đã có 2 lần giành chiến thắng.

lịch sử đối đầu Chelsea vs Aston Villa
lịch sử đối đầu Chelsea vs Aston Villa

Trong khi đó, Aston Villa cũng cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ có 2 lần phải chấp nhận kết quả trắng tay.. Do đó, Aston Villa không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Chelsea

Soi kèo Liverpool vs West Ham

Với việc vượt ải thành công sau 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, Liverpool đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Liverpool trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Liverpool vs West Ham
lịch sử đối đầu Liverpool vs West Ham

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, West Ham lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 2 trận kèo gần nhất, họ đều phải chấp nhận kết quả trắng tay. Trước đối thủ mạnh hơn là Liverpool, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với West Ham..

Chọn: Liverpool

Chốt kèo

Trận Arsenal vs Tottenham: Chọn: Arsenal 

Trận Chelsea vs Aston Villa: Chon: Chelsea 

Trận Liverpool vs West Ham: Chọn: Liverpool