Kèo xiên hôm nay 25/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Maldonado vs Cerro Largo, 1h ngày 26/6

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Maldonado đã không thể giành chiến thắng trong 4 trận đấu gần nhất, trong khi Cerro Largo cũng không thắng sau 5 lần ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu Maldonado vs Cerro Largo
lịch sử đối đầu Maldonado vs Cerro Largo

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đối đầu này sẽ là một lợi thế đối với Maldonado, khi mà phong độ sân nhà của họ thời gian gần đây là khá tốt, với việc giành 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 4 trận gần nhất. Do đó, nếu chơi đúng phong độ, họ hoàn toàn sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút.

Chọn: Maldonado thắng

Soi kèo Châu Âu U21 Na Uy vs U21 Pháp lúc 1h45 ngày 26/6

với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, đội tuyển U21 Na Uy đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, họ không thể giành chiến thắng và phải nhận tới 3 thất bại. Phải chạm trán với đối thủ mạnh hơn nhiều, thật khó để U21 Na Uy có thể tạo nên bất ngờ.

Bên kia chiến tuyến, được đánh giá là ứng cử viên vô địch tại giải đấu năm nay, đội tuyển U21 Pháp đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều được hưởng niềm vui chiến thắng

Chọn: U21 Pháp thắng

lịch sử đối đầu U21 Na Uy vs U21 Pháp
lịch sử đối đầu U21 Na Uy vs U21 Pháp

Soi kèo Châu Âu Al Ahly vs Suez SC lúc 0h30 ngày 26/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Al Ahly đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, Al Ahly đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa, qua đó, tạo tâm lý đủ tốt để họ hướng tới cuộc chạm trán với đối thủ Suez SC trên sân nhà.

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, Suez SC lại đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là sau 4 trận đấu gần nhất, họ không thể một lần giành chiến thắng. Hơn nữa, trong 3 chuyến làm khách gần nhất, Suez SC cũng đều không thắng.

Chọn: Al Ahly thắng

Soi kèo Châu Âu Stromsgodset vs Bodo Glimt lúc 0h15 ngày 26/6

Bodo Glimt đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều giành được chiến thắng. Thêm vào đó, Bodo Glimt cũng đã có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận sau 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ Stromsgodset.

lịch sử đối đầu Stromsgodset vs Bodo Glimt
lịch sử đối đầu Stromsgodset vs Bodo Glimt

Trong khi đó, đội chủ nhà cũng đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Tuy nhiên, Stromsgodset lại phải nhận 2 thất bại sau 3 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà.

Chọn: Bodo Glimt thắng

Chốt kèo

Chọn: Maldonado thắng

Chọn: U21 Pháp thắng

Chọn: Al Ahly thắng 

Chọn: Bodo Glimt thắng