Kèo xiên hôm nay 25/9: Alanyaspor vs Fenerbahce

Kèo xiên hôm nay 25/9: Alanyaspor vs Fenerbahce

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Guillermo Brown vs San Martin

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 4  trận kèo gần nhất, Guillermo Brown đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia không đặt quá nhiều niềm tin vào Guillermo Brown trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Guillermo Brown vs San Martin
lịch sử đối đầu Guillermo Brown vs San Martin

Trong khi đó, San Martin lại cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, San Martin được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: San Martin

Soi kèo Estudiantes Rio Cuarto vs Belgrano

Estudiantes Rio Cuarto đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Estudiantes Rio Cuarto vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

lịch sử đối đầu Estudiantes Rio Cuarto vs Belgrano
lịch sử đối đầu Estudiantes Rio Cuarto vs Belgrano

Trái ngược với thành tích có phần ổn định của đối thủ, phải trắng tay sau 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, Belgrano đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, Belgrano không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Estudiantes Rio Cuarto 

Soi kèo Alanyaspor vs Fenerbahce

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, với việc có tới 8 lần vượt ải thành công sau 10 trận kèo gần nhất, Fenerbahce đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, trong 4 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Fenerbahce cũng đều đã giành được chiến thắng.

thành tích đối đầu Alanyaspor vs Fenerbahce
thành tích đối đầu Alanyaspor vs Fenerbahce

Bên kia chiến tuyến, Alanyaspor đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đều đã phải nhận kết quả trắng tay. Trước đối thủ mà Alanyaspor đã thua trong 4 trận kèo trước đó, các chuyên gia đặt nhiều niềm tin vào Fenerbahce trong trận kèo handicap này.

Chọn: Fenerbahce

Chốt kèo

Trận Guillermo Brown vs San Martin: Chọn: San Martin

Trận Estudiantes Rio Cuarto vs Belgrano: Chon: Estudiantes Rio Cuarto

Trận Alanyaspor vs Fenerbahce: Chọn: Fenerbahce