Kèo xiên hôm nay 26/9: Ohod vs Al Nassr

Kèo xiên hôm nay 26/9: Ohod vs Al Nassr

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 26/9 Damac vs Al-Qaisumah

Theo thống kê soi kèo 24h hôm nay cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Damac đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, họ đã có 3 chiến thắng. Do đó, Damac vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

lịch sử đối đầu Damac vs Al-Qaisumah
lịch sử đối đầu Damac vs Al-Qaisumah

Trong khi đó, Al-Qaisumah lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ không có một lần vượt ải thành công. Do đó, Al-Qaisumah không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Damac

Soi kèo xiên Ohod vs Al Nassr

Không thể một lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Ohod đang có thành tích kèo handicap thất vọng. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Al Nassr mạnh hơn nhiều, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Ohod.

lịch sử đối đầu Ohod vs Al Nassr
lịch sử đối đầu Ohod vs Al Nassr

Trái ngược với thành tích thất vọng của đối thủ, sở hữu 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Al Nassr đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Al Nassr cũng đều đã là đội vượt ải kèo handicap thành công.

Chọn: Al Nassr

Soi kèo xiên 26/9 Al Riyadh vs Al Feiha

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Al Riyadh đang cho thấy sự thất vọng trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã không thể một lần vượt ải thành công. Do đó, Al Riyadh đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap.

lịch sử đối đầu Al Riyadh vs Al Feiha
lịch sử đối đầu Al Riyadh vs Al Feiha

Với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Al Feiha đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Al Feiha đã chiến thắng. Do đó, Al Feiha được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Al Feiha

Chốt kèo xiên ngày 26/9

Trận Damac vs Al-Qaisumah: Chọn: Damac

Trận Ohod vs Al Nassr: Chon: Al Nassr

Trận Al Riyadh vs Al Feiha: Chọn: Al Feiha