Kèo xiên hôm nay 27/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Novorizontino vs Botafogo SP, 7h30 ngày 28/6

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Novorizontino tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đều đã chiến thắng trong 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất, do đó, đội chủ nhà hoàn toàn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

lịch sử đối đầu Novorizontino vs Botafogo SP
lịch sử đối đầu Novorizontino vs Botafogo SP

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ bên kia chiến tuyến, Botafogo SP lại đang cho thấy phong độ khá thất vọng trong những lần ra quân gần đây, khi mà họ đã không thể một lần giành chiến thắng trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, thật khó để Botafogo SP có thể tạo nên bất ngờ.

Chọn: Novorizontino thắng

Soi kèo Châu Âu Chapecoense vs Sport Recife lúc 5h ngày 28/6

Với việc chỉ có một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Chapecoense tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần được hưởng niềm vui chiến thắng. Tệ hơn trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Chapecoense đều nhận thất bại.

lịch sử đối đầu Chapecoense vs Sport Recife
lịch sử đối đầu Chapecoense vs Sport Recife

Bên kia chiến tuyến, đội khách lại đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, Sport Recife đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để họ hướng tới một chiến thắng.

Chọn: Sport Recife thắng

Soi kèo Châu Âu Criciuma vs CRB lúc 5h ngày 28/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, không thể giành chiến thắng trong trận gần nhất, tuy nhiên, CRB vẫn thể hiện được phong độ thi đấu khá ổn định, khi mà trong 3 trận liên tiếp trước đó, họ đều giành chiến thắng. Hơn nữa, có 3 trong 4 chuyến làm khách gần nhất, Criciuma cũng đã được hưởng niềm vui.

lịch sử đối đầu Criciuma vs CRB
lịch sử đối đầu Criciuma vs CRB

Bên kia chiến tuyến, với việc chỉ có được một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Criciuma đang không cho thấy phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, với việc họ chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong trận sân nhà gần nhất, Criciuma cũng đã phải nhận lấy một thất bại.

Chọn: CRB thắng

Soi kèo Châu Âu Vila Nova vs Tombense, 7h30 ngày 28/6

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Vila Nova đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Vila Nova cũng đã bất bại với 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa.

lịch sử đối đầu Vila Nova vs Tombense
lịch sử đối đầu Vila Nova vs Tombense

Trong khi đó, Tombense lại đang cho thấy một phong độ thi đấu thất vọng ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Hơn nữa, Tombense cũng chơi thiếu ấn tượng trên sân khách, với việc họ đã không thắng 4 trong 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Vila Nova thắng

Chốt kèo

Chọn: Novorizontino thắng

Chọn: Sport Recife thắng

Chọn: CRB thắng

Chọn: Vila Nova thắng