Kèo xiên hôm nay 27/9:  Newcastle vs Man City

Kèo xiên hôm nay 27/9: Newcastle vs Man City

Kèo xiên hôm nay 27/9: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 27/9 Man Utd vs Crystal Palace

Theo thống soi kèo 24h hôm nay cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Man Utd đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Man Utd đã giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Liverpool vs Leicester
lịch sử đối đầu Liverpool vs Leicester

Trong khi đó, Crystal Palace lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, Crystal Palace không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Man Utd

Soi kèo xiên Newcastle vs Man City

Đã có 2 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất, Newcastle đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Man City mạnh hơn, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Newcastle.

lịch sử đối đầu Newcastle vs Man City
lịch sử đối đầu Newcastle vs Man City

Trong khi đó, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Man City đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Man City cũng đã có tới 4 lần vượt ải thành công tại kèo handicap.

Chọn: Man City

Soi kèo xiên 27/9 Brentford vs Arsenal

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Brentford đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Arsenal mạnh hơn, Brentford đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

lịch sử đối đầu Brentford vs Arsenal
lịch sử đối đầu Brentford vs Arsenal

Với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Arsenal đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Arsenal đã chiến thắng. Do đó, Arsenal được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Arsenal

Chốt kèo xiên 27/9

Trận Man Utd vs Crystal Palace: Chọn: Man Utd

Trận Newcastle vs Man City: Chon: Man City

Trận Brentford vs Arsenal: Chọn: Arsenal