Kèo xiên hôm nay 28/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Girona vs Betis

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Girona đã không thể giành chiến thắng trong 3 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Betis cũng chỉ thắng 2 trong 6 lần ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu Girona vs Betis
lịch sử đối đầu Girona vs Betis

Tuy nhiên, Betis sẽ có được sự tự tin nhất định trước chuyến làm khách tới sân của đối thủ, khi mà họ đang nắm lợi thế áp đảo về mặt thành tích đối đầu, minh chứng là, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Betis đều đã là những người có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Betis thắng

Soi kèo Châu Âu Barcelona vs Mallorca

Barcelona đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận thất bại. Tuy nhiên, trong 4 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Mallorca trên sân nhà, Barcelona đều được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Barcelona vs Mallorca
lịch sử đối đầu Barcelona vs Mallorca

Với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, Mallorca đang thể hiện phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của Barcelona là thử thách vô cùng khó khăn, khi mà trong 4 lần gần nhất hành quân tới Camp Nou, họ đều đã phải nhận thất bại.

Chọn: Barcelona thắng

Soi kèo Châu Âu Valencia vs Espanyol

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Valencia đang có phong độ thi đấu không phải quá tệ trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 lần ra quân gần nhất, họ đã giành được 2 chiến thắng. Thêm vào đó, Valencia cũng đang bất bại trong 3 trận đấu gần nhất trên sân nhà, trong đó có 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

lịch sử đối đầu Valencia vs Espanyol
lịch sử đối đầu Valencia vs Espanyol

Trong khi đó, Espanyol lại đang không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng  trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 4 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Phong độ sân khách của Espanyol cũng là thất vọng, với việc để thua 4 trong 5 trận gần nhất.

Chọn: Valencia thắng

Soi kèo Châu Âu Vallecano vs Villarreal

Với việc giành 4 chiến thắng sau 5  trận đấu gần nhất, Villarreal đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 chuyến làm khách gần nhất tại La Liga, Tàu Ngầm Vàng cũng chơi khá ổn định và có 3 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Vallecano vs Villarreal
lịch sử đối đầu Vallecano vs Villarreal

Trong khi đó, Vallecano lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Trước đối thủ mà họ đã thua 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất, thật khó cho Vallecano có thể đánh bại Villarreal trong 90 phút.

Chọn: Villarreal thắng

Chốt kèo

Chọn: Betis thắng

Chọn: Barcelona thắng

Chọn: Valencia thắng

Chọn: Villarreal thắng