Kèo xiên hôm nay 28/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Ituano vs Ponte Preta, 7h30 ngày 29/6

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Ituano chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận gần nhất, trong khi đó, Ponte Preta cũng đã không thắng sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Ituano vs Ponte Preta
lịch sử đối đầu Ituano vs Ponte Preta

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế đối với Ituano, khi mà trong 3 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Ponte Preta trên sân nhà,, họ đã có 2 lần được hưởng niềm vui. Thêm vào đó, Ponte Preta cũng đã phải nhận tới 3 thất bại sau 4 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Ituano thắng

Soi kèo Châu Âu Flamengo vs Aucas lúc 7h30 ngày 29/6

Với việc giành được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Flamengo tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng, qua đó, tạo bước đệm tâm lý đủ tốt để hướng tới trận đấu này.

lịch sử đối đầu Flamengo vs Aucas
lịch sử đối đầu Flamengo vs Aucas

Trong khi đó, mặc dù có được niềm vui trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không đánh giá cao Aucas trong trận đối đầu này, khi mà trong 4 trận đấu trước đó, họ đã phải nhận tới 3 thất bại, không dễ để Aucas có thể tìm kiếm một chiến thắng

Chọn: Flamengo thắng

Soi kèo Châu Âu Racing Club vs Nublense, 7h30 ngày 29/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Racing Club đang không thể hiện phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, khi mà họ chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, 2 trong 3 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Racing Club đã có được niềm vui.

lịch sử đối đầu Racing Club vs Nublense
lịch sử đối đầu Racing Club vs Nublense

Không thể có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, Nublense cũng đang không cho thấy một phong độ thi đấu khả quan hơn, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều không thắng. Thêm vào đó, trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Nublense đã là những người phải chịu thất bại.

Chọn: Racing Club thắng

Soi kèo Châu Âu Corinthians vs Liverpool. 7h30 ngày 29/6

Phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Corinthians tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành 1 chiến thắng và phải nhận 3 thất bại. Hơn nữa, 3 trong 5 trận sân nhà gần nhất, Corinthians cũng đã không thắng.

lịch sử đối đầu Corinthians vs Liverpool
lịch sử đối đầu Corinthians vs Liverpool

Bên kia chiến tuyến, Liverpool lại đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mfa sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng. Phải làm khách trên sân của đối thủ, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Liverpool hoàn toàn có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Liverpool thắng

Chốt kèo

Chọn: Ituano thắng

Chọn: Flamengo thắng

Chọn: Racing Club thắng

Chọn:  Liverpool thắng