Kèo xiên hôm nay 29/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Keflavik vs Breidablik

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, đội khách Breidablik đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành chiến thắng sau 5 trận đấu liên tiếp gần nhất. Thêm vào đó, trong 4 chuyến làm khách gần nhất, Breidablik cũng đều có được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Keflavik vs Breidablik
lịch sử đối đầu Keflavik vs Breidablik

Trái ngược với thành tích ấn tượng mà đối thủ đang có, đội chủ nhà Keflavik lại đang thi đấu vô cùng thất vọng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 5 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Tệ hơn khi sau 4 trận sân nhà gần nhất, Breidablik cũng đã để thua tới 3 lần. Do đó, chuyên gia soi kèo xiên dự đoán, Breidablik sẽ giành ba điểm trận này.

Chọn: Breidablik thắng

Soi kèo Châu Âu Degerfors vs Varbergs

Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Degerfors đã chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Varbergs cũng đã phải nhận thất bại trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất.

lịch sử đối đầu Degerfors vs Varbergs
lịch sử đối đầu Degerfors vs Varbergs

Tuy nhiên, Degerfors sẽ có được sự tự tin hơn đối thủ trong trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, nhất là khi phong độ trên sân nhà của Degerfors cũng đang khá tốt trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 4 lần ra quân gần nhất.

Chọn: Degerfors thắng

Soi kèo Châu Âu Hammarby vs Varnamo

Thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, mặc dù đang thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà Hammarby chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, tuy nhiên, họ vẫn hoàn toàn tự tin giành ba điểm, với việc sau 4 lần ra quân gần nhất trên sân nhà, Hammarby đã có tới 3 lần giành thắng lợi.

lịch sử đối đầu Hammarby vs Varnamo
lịch sử đối đầu Hammarby vs Varnamo

Bên kia chiến tuyến, với việc phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, Varnamo đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây. Tệ hơn khi phong độ sân khách của Varnamo cũng đang là thiếu ấn tượng, với việc họ phải nhận thất bại sau 3 trận sân khách gần nhất.

Chọn: Hammarby thắng

Soi kèo Châu Âu Hacken vs Goteborg

Mặc dù đang không thể hiện được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà Hacken chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, tuy nhiên, họ vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, với việc sau 5 trận sân nhà gần nhất, Hacken đã có tới 4 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Hacken vs Goteborg
lịch sử đối đầu Hacken vs Goteborg

Trong khi đó, Goteborg lại đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được đúng 1 trận thắng và 4 trận còn lại đều kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, Hacken sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút của trận đấu này.

Chọn: Hacken thắng

Chốt kèo

Chọn: Breidablik thắng

Chọn: Degerfors thắng

Chọn: Hammarby thắng

Chọn: Hacken thắng