Kèo xiên hôm nay 29/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu LDU Quito vs Cesar Vallejo, 7h ngày 30/6

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà LDU Quito đã không thể giành chiến thắng sau 3 trận liên tiếp gần nhất, trong khi Cesar Vallejo cũng đã phải nhận thất bại trong 2 lần ra quân trước đó.

lịch sử đối đầu LDU Quito vs Cesar Vallejo
lịch sử đối đầu LDU Quito vs Cesar Vallejo

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với LDU Quito, khi mà trong 5 trận ra quân gần nhất chơi trên sân nhà, họ đã giành được 3 chiến thắng cùng 2 trận hoàn. Chỉ phải tiếp đón các vị khách Cesar Vallejo đang chơi không tốt, họ hoàn toàn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: LDU Quito thắng

Soi kèo Châu Âu Penarol vs America Mineiro lúc 7h ngày 30/6

Chỉ có được một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, Penarol tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 lần ra quân liên tiếp trước đó, họ đều đã phải nhận lấy thất bại, đây thực sự là một thử thách khó khăn

lịch sử đối đầu Penarol vs America Mineiro
lịch sử đối đầu Penarol vs America Mineiro

America Mineiro cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong những lần ra quân gần đây, tuy nhiên, America Mineiro vẫn sẽ được đánh giá cao hơn trong việc tìm kiếm một chiến thắng. Tuy nhiên, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, America Mineiro đã giành được chiến thắng.

Chọn: America Mineiro thắng

Soi kèo Châu Âu Defensa Justicia vs Millonarios lúc 7h ngày 30/6

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Với việc giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 3 lần ra quân gần nhất, Millonarios đang có phong độ thi đấu khá ổn định. Thêm vào đó, trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, Millonarios cũng đã là những người có được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Defensa Justicia vs Millonarios
lịch sử đối đầu Defensa Justicia vs Millonarios

Trong khi đó, phải nhận thất bại trong 2 trận đấu gần nhất, Defensa Justicia tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng. Mặc dù được chơi trên sân nhà, tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn, khi mà trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Defensa Justicia đã phải nhận lấy một thất bại.

Chọn: Millonarios thắng

Soi kèo Châu Âu Botafogo vs Magallanes, 7h ngày 30/6

Với việc giành được chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, Botafogo đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Botafogo cũng đang chơi ổn định trên sân nhà,  với việc trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ cũng đã có 4 lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

lịch sử đối đầu Botafogo vs Magallanes
lịch sử đối đầu Botafogo vs Magallanes

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, Magallanes lại đang chơi thất vọng trong những lần ra quân gần đây, khi mà họ đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận gần nhất. Hơn nữa, Magallanes cũng chơi tệ mỗi khi phải thi đấu trên sân khách, với việc họ đều để thua trong 4 trận gần nhất.

Chọn: Botafogo thắng

Chốt kèo

Chọn: LDU Quito thắng

Chọn: America Mineiro thắng

Chọn: Millonarios thắng

Chọn: :Botafogo thắng