Kèo xiên hôm nay 29/9: Fenerbahce vs Basaksehir

Kèo xiên hôm nay 29/8: Fenerbahce vs Basaksehir

Kèo xiên hôm nay 29/9: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 29/9 Boca Juniors vs Palmeiras

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, Boca Juniors đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 10 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, Boca Juniors vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Palmeiras
lịch sử đối đầu Boca Juniors vs Palmeiras

Với việc trắng tay sau 4 trận kèo gần nhất, Palmeiras đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Palmeiras đã phải nhận thất bại. Do đó, Palmeiras không được các chuyên gia đánh giá cao.

Chọn: Boca Juniors

Soi kèo xiên 29/9 Fenerbahce vs Basaksehir

Với việc có 7 lần vượt ải thành công sau 10 trận kèo gần nhất, Fenerbahce đang là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Fenerbahce trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Fenerbahce vs Basaksehir
lịch sử đối đầu Fenerbahce vs Basaksehir

Trong khi đó, Basaksehir lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Trước đối thủ đang chơi vô cùng ấn tượng là Fenerbahce, đây thực sự không phải là thử thách dễ dàng với Basaksehir..

Chọn: Fenerbahce

Soi kèo AZ Alkmaar vs Heracles

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, AZ Alkmaar đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, 4 trong 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội, AZ Alkmaar đã giành chiến thắng. 

thành tích đối đầu AZ Alkmaar vs Heracles
thành tích đối đầu AZ Alkmaar vs Heracles

Trong khi đó, Heracles đang có thành tích khá tốt tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên,với việc phải trắng tay 4 trong 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Heracles sẽ không phải cửa đặt an toàn.

Chọn: AZ Alkmaar

Chốt kèo xiên 29/9

Chuyên gia nhận định 24h chốt:

Trận Boca Juniors vs Palmeiras: Chọn: Boca Juniors

Trận Fenerbahce vs Basaksehir: Chon: Fenerbahce 

Trận AZ Alkmaar vs Heracles: Chọn: AZ Alkmaar