Kèo xiên hôm nay 3/10: Botafogo vs Goias

Kèo xiên hôm nay 3/10: Botafogo vs Goias

Kèo xiên hôm nay 3/10: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 3/10 Botafogo vs Goias

Theo thống soi kèo bd 24h hôm nay cho thấy, với việc trắng tay sau 4 trận kèo liên tiếp gần nhất, Botafogo đang không là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, 6 trong 7 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Botafogo cũng đã không thể vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Botafogo vs Goias
lịch sử đối đầu Botafogo vs Goias

Goias lại cho thấy sự sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Goias, bất chấp đối thủ của họ là Botafogo xếp đầu bảng.

Chọn: Goias

Soi kèo xiên Gil Vicente vs Casa Pia

Có 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo phạt góc gần nhất, Gil Vicente đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Chạm trán với đối thủ Casa Pia, đội mà họ đã thắng trong 2 trận kèo trước đó, Gil Vicente được các chuyên gia đánh giá cao hơn.

lịch sử đối đầu Gil Vicente vs Casa Pia
lịch sử đối đầu Gil Vicente vs Casa Pia

Bên phía đối diện, với việc giành chiến thắng ở 7 sau 9 trận kèo phạt góc gần nhất, Casa Pia đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Gil Vicente, đội mà họ chưa từng thắng tại kèo phạt góc, Casa Pia không chiếm được niềm tin của các chuyên gia.

Chọn: Gil Vicente

Soi kèo xiên 3/10 Penafiel vs Nacional

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Penafiel đang cho thấy sự thất vọng trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu là Nacional, đây thực sự là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà.

lịch sử đối đầu Penafiel vs Nacional
lịch sử đối đầu Penafiel vs Nacional

Trong khi đó, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Nacional đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, Nacional không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Nacional 

Chốt kèo xiên 3/10

Trận Botafogo vs Goias: Chọn: Goias

Trận Gil Vicente vs Casa Pia: Chon: Gil Vicente

Trận Penafiel vs Nacional: Chọn: Nacional