Kèo xiên hôm nay 3/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Nantes vs Angers

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, Nantes đang có phong độ thi đấu vô cùng thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Thêm vào đó, Nantes cũng đều đã để thua sau 4 trận đấu liên tiếp được chơi trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Nantes vs Angers
lịch sử đối đầu Nantes vs Angers

Mặc dù có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Angers vẫn không được đánh giá là có phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà trong 4 trận đấu trước đó, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Tuy nhiên, với chiến thắng vừa có được cũng giúp Angers tự tin hơn trong chuyến làm khách này.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Brest vs Rennes

Cả hai đội đều đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Brest đã giành được 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, Rennes sau 5 lần ra quân trước đó cũng đã có tới 4 lần được hưởng niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Brest vs Rennes
lịch sử đối đầu Brest vs Rennes

Mặc dù phải hành quân tới sân của đối thủ Brest đang chơi đầy khó chịu trong thời gian gần đây, cộng thêm phong độ trên sân khách thiếu ấn tượng mà Rennes đang thể hiện, tuy nhiên, họ vẫn tự tin giành ba điểm, điều mà Rennes đã làm được trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Rennes thắng

Soi kèo Châu Âu Lorient vs Strasbourg

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Lorient tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng của mình gần đây. Thêm vào đó, trong 4 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà, Lorient cũng chơi thất vọng khi chỉ giành được 1 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Lorient vs Strasbourg
lịch sử đối đầu Lorient vs Strasbourg

Bên kia chiến tuyến, mặc dù phải chấp nhận liên tiếp 2 kết quả hòa gần nhất, tuy nhiên, Strasbourg vẫn được đánh giá có phong độ thi đấu khả quan hơn, với việc họ đã bất bại trong 4 lần ra quân liên tiếp gần nhất. Do đó, trước đối thủ Lorient chơi bất ổn, Strasbourg tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Strasbourg thắng

Soi kèo Châu Âu Monaco vs Toulouse

Monaco đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có thể giành được 1 chiến thắng, tệ hơn là Monaco đã phải nhận tới 3 thất bại. Tuy nhiên, trong 3 lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau, đội khách đã đều là những người có được niềm vui.

lịch sử đối đầu Monaco vs Toulouse
lịch sử đối đầu Monaco vs Toulouse

Trong khi đó, chỉ có thể giành được những kết quả hòa trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, Toulouse cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trước cuộc chạm trán này. Phải đối đầu với Monaco, đội mà họ đã thua trong 3 lần gặp gỡ trước đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Toulouse.

Chọn: Monaco thắng

Chốt kèo

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Rennes thắng

Chọn: Strasbourg thắng

Chọn: Monaco thắng