Kèo xiên hôm nay 3/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu U19 Malta vs U19 Italia, 2h ngày 4/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội tuyển U19 Italia chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận gần nhất, trong khi U19 Malta đã phải nhận 4  thất bại sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu U19 Malta vs U19 Italia
lịch sử đối đầu U19 Malta vs U19 Italia

Mặc dù không có thành tích thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, đội tuyển U19 Italia vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn trong trận đối đầu này, nếu họ chơi đúng phong độ, U19 Malta sẽ không phải thử thách quá khó khăn đối với đội tuyển U19 Italia.

Chọn: U19 Italia thắng

Soi kèo Châu Âu Botafogo vs Guarani lúc 6h15 ngày 4/7

Mặc dù có được chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Botafogo vẫn không được các chuyên gia đánh giá là có phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà ở 4 trận đấu liên tiếp trước đó. Tuy nhiên, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Botafogo đều đã có được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Botafogo vs Guarani
lịch sử đối đầu Botafogo vs Guarani

Guarani đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, Guarani đều đã có được niềm vui thắng trận. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ thực sự là một thử thách không hề dễ dàng với Guarani.

Chọn: Botafogo thắng

Soi kèo Châu Âu Riestra vs Estudiantes lúc 1h ngày 4/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không có thành tích thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Riestra chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Estudiantes cũng đã không thắng sau 3 lần ra quân liên tiếp trước đó.

lịch sử đối đầu Riestra vs Estudiantes
lịch sử đối đầu Riestra vs Estudiantes

Mặc dù không có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng gần đây, tuy nhiên, được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với Riestra, khi mà trong 5 trận sân nhà gần nhất, họ đang bất bại. Hơn nữa, trong lần gần nhất tiếp đón Estudiantes trên sân nhà, Riestra đã giành chiến thắng.

Chọn: Riestra thắng

Soi kèo Châu Âu Atletico Atlanta vs Madryn, 6h ngày 4/7

Phải nhận thất bại trong trận ra quân gần nhất, Atletico Atlanta tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế đối với Atletico Atlanta.

lịch sử đối đầu Atletico Atlanta vs Madryn
lịch sử đối đầu Atletico Atlanta vs Madryn

Bên kia chiến tuyến, mặc dù đã có được niềm vui chiến thắng trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không đánh giá quá cao Madryn trong trận đối đầu này, khi mà ở 4 làn ra quân trước đó, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Do đó, đây sẽ là một thử thách khó khăn với đội khách.

Chọn: Atletico Atlanta thắng

Chốt kèo

Chọn: U19 Italia thắng

Chọn: Botafogo thắng 

Chọn: Riestra thắng

Chọn: Atletico Atlanta thắng