Kèo xiên hôm nay 30/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Zamalek vs El Gaish

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, mặc dù chỉ có một kết quả hòa trong trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Zamalek vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, Zamalek cũng đã giành tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

lịch sử đối đầu Zamalek vs El Gaish
lịch sử đối đầu Zamalek vs El Gaish

Không thể giành lấy một chiến thắng nào sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, El Gaish lại đang không thể hiện được phong độ thi đấu ổn định trong những trận đấu gần đây. Tệ hơn khi phong độ sân khách của El Gaish đang khá  thất vọng, với việc họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Zamalek thắng

Soi kèo Châu Âu Karagumruk vs Kayserispor

Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Karagumruk chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi đó, Kayserispor cũng không thể giành chiến thắng ở 4 trong 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất.

lịch sử đối đầu Karagumruk vs Kayserispor
lịch sử đối đầu Karagumruk vs Kayserispor

Mặc dù vậy, Karagumruk vẫn có được sự tự tin để hướng tới một chiến thắng trong trận đấu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, đó là điểm tựa tâm lý đủ tốt cho Karagumruk, cộng thêm với việc trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, họ cũng đều có được niềm vui chiến thắng.

Chọn: Karagumruk thắng

Soi kèo Châu Âu Fenerbahce vs Antalyaspor

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, đội chủ nhà Fenerbahce đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều giành được chiến thắng. Thêm vào đó, có 4 trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, Fenerbahce cũng đã có được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Fenerbahce vs Antalyaspor
lịch sử đối đầu Fenerbahce vs Antalyaspor

Trong khi đó, Antalyaspor lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ lại chỉ giành được 1 chiến thắng. Hơn nữa, Antalyaspor cũng đã chơi không tốt trước đối thủ, với việc họ đã nhận 4 thất bại sau 5 lần chạm trán gần nhất.

Chọn: Fenerbahce thắng

Soi kèo Châu Âu Giresunspor vs Trabzonspor

Với việc giành được 2 chiến thắng sau 3 trận đấu gần nhất, đội khách Trabzonspor đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, sau 3 lần chạm trán gần nhất với đối thủ, Trabzonspor cũng đã chơi tốt với việc giành được 2 chiến thắng, do đó, các chuyên gia soi kèo xiên dự đoán, đội khách hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Giresunspor vs Trabzonspor
lịch sử đối đầu Giresunspor vs Trabzonspor

Bên kia chiến tuyến, với việc giành chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, Giresunspor cũng đang cho thấy phong độ thi đấu khá ổn định ở những trận đấu gần đây. Tuy nhiên, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Giresunspor lại không thể một lần có được niềm vui thắng trận.

Chọn: Trabzonspor thắng

Chốt kèo

Chọn: Zamalek thắng

Chọn: Karagumruk thắng

Chọn: Fenerbahce thắng

Chọn: Trabzonspor thắng