Kèo xiên hôm nay 30/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Charleston vs Loudoun, 6h30 ngày 1/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Charleston chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, trong khi Loudoun cũng đã phải nhận 3 thất bại sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Charleston vs Loudoun
lịch sử đối đầu Charleston vs Loudoun

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn đối với Charleston, khi mà trong 3 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Loudoun trên sân nhà, họ đã giành được 2 chiến thắng, do đó, nếu chơi đúng phong độ, Charleston hoàn toàn có thể giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút thi đấu.

Chọn: Charleston thắng

Soi kèo Châu Âu Sarsfield vs Arsenal Sarandi lúc 7h30 ngày 1/7

Với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Sarsfield tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Hơn nữa, Sarsfield chỉ thắng 1 trong 5 trận sân nhà gần nhất.

lịch sử đối đầu Sarsfield vs Arsenal Sarandi
lịch sử đối đầu Sarsfield vs Arsenal Sarandi

Bên kia chiến tuyến, chỉ giành được 1 chiến thắng và nhận 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, Arsenal Sarandi cũng đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, họ không phải là đối thủ dễ bị đánh bại trong 90 phút thi đấu.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Guemes vs San Martin lúc 7h ngày 1/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, San Martin đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Mặc dù phải thi đấu trên sân khách, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, San Martin sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Guemes vs San Martin
lịch sử đối đầu Guemes vs San Martin

Không có được thành tích ấn tượng như đối thủ bên kia chiến tuyến, Guemes lại đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà họ đã không thể giành một chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Hơn nữa, trong 5 trận sân nhà liên tiếp trước đó, Guemes cũng đều không thắng.

Chọn: San Martin thắng

Soi kèo Châu Âu Tombense vs Chapecoense, 7h30 ngày 1/7

Với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Tombense đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng ở những lần ra quân gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Thêm vào đó, Tombense cũng đã để thua ở 4 trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Tombense vs Chapecoense
lịch sử đối đầu Tombense vs Chapecoense

Chỉ có được một kết quả hòa ở lần ra quân gần nhất, Chapecoense cũng đang không có phong độ thi đấu khả quan hơn đối thủ là mấy, khi mà sau 5 trận gần nhất, họ đều không thể chiến thắng. Tuy nhiên, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Chapecoense đã được hưởng niềm vui thắng trận.

Chọn: Chapecoense thắng

Chốt kèo

Chọn: Charleston thắng

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: San Martin thắng

Chọn: Chapecoense thắng