Kèo xiên hôm nay 30/9: Tottenham vs Liverpool

Kèo xiên hôm nay 30/9: Tottenham vs Liverpool

Kèo xiên hôm nay 30/9: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 30/9 Tottenham vs Liverpool

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, với việc vượt ải thành công sau 6 trận kèo liên tiếp gần nhất, Liverpool đang là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Liverpool trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Wolves vs Man City
lịch sử đối đầu Wolves vs Man City

Tottenham cũng cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trong 2 trận mở kèo liên tiếp gần nhất giữa hai đội, Spurs lại phải chấp nhận kết quả trắng tay trước đối thủ.

Chọn: Liverpool

Soi kèo xiên Barcelona vs Sevilla

Barcelona đang có thành tích khá ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 7 trận kèo gần nhất, họ đã có 5 lần vượt ải thành công. Do đó, chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Barcelona vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

lịch sử đối đầu Barcelona vs Sevilla
lịch sử đối đầu Barcelona vs Sevilla

Với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, Sevilla đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Sevilla đã phải nhận tới 5 thất bại. Do đó, Sevilla không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Barcelona

Soi kèo xiên 30/9 Girona vs Real Madrid

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, có tới 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Real Madrid đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Trước đối thủ Girona yếu hơn, Los Blancos vẫn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

thành tích đối đầu Girona vs Real Madrid
thành tích đối đầu Girona vs Real Madrid

Trong khi đó, Girona đang có thành tích ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 9 trận kèo gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Mặc dù vậy, trước một đối thủ Real Madrid mạnh hơn nhiều, cơ hội thắng kèo của đội chủ nhà sẽ không mấy khả quan.

Chọn: Real Madrid

Chốt kèo xiên 30/9

Trận Tottenham vs Liverpool: Chọn: Liverpool

Trận Barcelona vs Sevilla: Chon: Barcelona 

Trận Girona vs Real Madrid: Chọn: Real Madrid