Kèo xiên hôm nay 31/5

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Inter Miami vs New York RB

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, mặc dù đã phải nhận tới 3 thất bại sau 4 lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Inter Miami vẫn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng trước đối thủ, khi mà họ được chơi trên sân nhà, với việc trong 5 trận sân nhà gần nhất, Inter Miami đã giành tới 4 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Inter Miami vs New York RB
lịch sử đối đầu Inter Miami vs New York RB

Trong khi đó, New York RB cũng đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 2 trận ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải nhận thất bại. Làm khách trên sân của Inter Miami chơi ấn tượng trên sân nhà, không dễ để New York có thể giành ba điểm, chuyên gia soi kèo xiên dự đoán, Inter Miami sẽ là đội giành chiến thắng.

Chọn: Inter Miami thắng

Soi kèo Châu Âu Philadelphia vs Charlotte

Philadelphia đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đã có thành tích bất bại, trong đó có 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Hơn nữa, Philadelphia cũng đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất được chơi trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Philadelphia vs Charlotte
lịch sử đối đầu Philadelphia vs Charlotte

Cũng đang thi đấu với phong độ khá ổn định trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là sau 5 lần ra quân gần nhất, Charlotte đã giành 3 chiến thắng. Tuy nhiên, phải hành quân tới sân của đối thủ Philadelphia sẽ là một thử thách khó khăn, khi mà trong lần làm khách gần nhất, họ đã phải nhận thất bại.

Chọn: Philadelphia thắng

Soi kèo Châu Âu Columbus vs Colorado Rapids

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Columbus đã chỉ chỉ thể giành 1 chiến thắng sau 5 trận, trong khi đó, Colorado Rapids cũng đã phải nhận thất bại trong 5 lần ra quân liên tiếp.

lịch sử đối đầu Columbus vs Colorado Rapids
lịch sử đối đầu Columbus vs Colorado Rapids

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế khá lớn về mặt tâm lý đối với Columbus, mặc dù phong độ thi đấu trên sân nhà của họ đang không mấy ấn tượng, tuy nhiên, trong 4 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Colorado Rapids trên sân nhà, Columbus đã giành tới 3 chiến thắng.

Chọn: Columbus thắng

Soi kèo Châu Âu DC United vs Montreal

Với việc giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, Montreal đang có phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây. Mặc dù phải thi đấu trên sân của đối thủ, tuy nhiên, họ vẫn tự tin giành ba điểm, khi mà 2 trong 3 lần chạm trán gần nhất, họ đã giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu DC United vs Montreal
lịch sử đối đầu DC United vs Montreal

Trái ngược với phong độ thi đấu có phần ổn định của đối thủ, DC United lại đang chơi khá thất vọng trong những trận đấu gần đây, minh chứng là trong 5 trận ra quân gần nhất, họ chỉ có thể giành được 1 chiến thắng, do đó, phải tiếp đón Montreal trên sân nhà, thật khó để họ có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Montreal thắng

Chốt kèo

Chọn:  Inter Miami thắng

Chọn: Philadelphia thắng

Chọn: Columbus thắng

Chọn: Montreal thắng