Kèo xiên hôm nay 4/10: Man Utd vs Galatasaray

Kèo xiên hôm nay 4/10: Man Utd vs Galatasaray

Kèo xiên hôm nay 4/10: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 4/10 Man Utd vs Galatasaray

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, Man Utd đang không có thành tích kèo ấn tượng gần đây, khi mà với việc không thắng trong trận kèo gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của họ vẫn là khả quan.

lịch sử đối đầu Man Utd vs Galatasaray
lịch sử đối đầu Man Utd vs Galatasaray

Trong khi đó, với việc giành chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, đội khách Galatasaray đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà sau 5 trận trước đó, họ đã giành 4 chiến thắng. Mặc dù vậy, trước đối thủ mạnh hơn là Man Utd, không dễ để Galatasaray có thể vượt ải.

Chọn: Man Utd

Soi kèo xiên Atletico Madrid vs Feyenoord

Với thành tích có 4 lần vượt ải thành công sau 7 trận kèo gần nhất, Atletico Madrid đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Atletico Madrid trong trận kèo handicap này.

lịch sử đối đầu Atletico Madrid vs Feyenoord
lịch sử đối đầu Atletico Madrid vs Feyenoord

Feyenoord lại cho thấy sự sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, thi đấu trên sân của một đối thủ mạnh của La Liga như Atletico Madrid, không dễ để Feyenoord có thể giành chiến thắng.

Chọn: Atletico Madrid

Soi kèo xiên 4/10 Birmingham vs Huddersfield

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Birmingham đang cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 4 lần trắng tay. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu,  Birmingham đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin.

lịch sử đối đầu Birmingham vs Huddersfield
lịch sử đối đầu Birmingham vs Huddersfield

Trái ngược đối thủ, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Huddersfield đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 2 trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Huddersfield đã chiến thắng. Do đó, Huddersfield được các chuyên gia đánh giá cao hơn.

Chọn: Huddersfield 

Chốt kèo xiên 4/10

Trận Man Utd vs Galatasaray: Chọn: Man Utd 

Trận Atletico Madrid vs Feyenoord: Chon: Atlético Madrid 

Trận Birmingham vs Huddersfield: Chọn: Huddersfield