Kèo xiên hôm nay 4/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Sport Boys vs Cantolao, 3h30 ngày 5/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, Sport Boys đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng. Thêm vào đó, Sport Boys cũng chơi khá tốt trên sân nhà, với việc giành chiến thắng trong 2 trận liên tiếp gần nhất.

lịch sử đối đầu Sport Boys vs Cantolao
lịch sử đối đầu Sport Boys vs Cantolao

Trái ngược với thành tích thi đấu khá ấn tượng của đối thủ, Cantolao lại đang cho thấy phong độ thất vọng ở những trận đấu gần đây, đặc biệt là trong 3 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải nhận thất bại. Tệ hơn trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Cantolao đã phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Sport Boys thắng

Soi kèo Châu Âu Lanus vs Velez lúc 6h ngày 5/7

Lanus tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đang bất bại với 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Phong độ trên sân nhà của Lanus đang vô cùng ấn tượng, với việc giành trọn vẹn chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Lanus vs Velez
lịch sử đối đầu Lanus vs Velez

Velez không được các chuyên gia đánh giá là có phong độ thi đấu ấn tượng gần đây, khi mà có 3 trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ đã phải nhận lấy những thất bại. Tệ hơn khi Velez cũng đang chơi thất vọng trên sân khách, với việc phải nhận thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Lanus thắng

Soi kèo Châu Âu Bahia vs Gremio lúc 7h ngày 5/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Gremio đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng gần đây, Thêm vào đó, Gremio cũng đang chơi khá ổn định trên sân khách, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất.

lịch sử đối đầu Bahia vs Gremio
lịch sử đối đầu Bahia vs Gremio

Trong khi đó, Bahia lại đang cho thấy phong độ khá thất vọng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tệ hơn khi 3 trong 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Bahia cũng không thể thắng.

Chọn: Gremio thắng

Soi kèo Châu Âu Colo Colo vs Union, 6h ngày 5/7

Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Colo Colo chỉ giành được 1 chiến thắng trong 5 lần ra quân gần nhất, trong khi Union cũng không thắng 4 lần sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Colo Colo vs Union
lịch sử đối đầu Colo Colo vs Union

Mặc dù không có thành tích thi đấu thực sự ấn tượng gần đây, tuy nhiên, Colo Colo vẫn được các chuyên gia đánh giá cao hơn, khi mà họ được chơi trên sân nhà, Điều đáng nói, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Union trên sân nhà, Colo Colo đã có 3 lần giành được niềm vui thắng trận.

Chọn: Colo Colo thắng

Chốt kèo

Chọn: Sport Boys thắng

Chọn: Lanus thắng

Chọn: Gremio thắng 

Chọn: Colo Colo thắng