Kèo xiên hôm nay 5/10: Marseille vs Brighton

Kèo xiên hôm nay 5/10

Kèo xiên hôm nay 5/10: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 5/10 Marseille vs Brighton

Theo thống soi kèo 24h hôm nay cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Marseille đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo trước đó trên sân nhà, họ đã có 3 lần giành chiến thắng.

Kèo xiên hôm nay 5/10
Kèo xiên hôm nay 5/10

Trong khi đó, Brighton lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 3 lần phải chấp nhận trắng tay. Do đó, Brighton không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Marseille

Soi kèo xiên AEK Athens vs Ajax

Có được 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, AEK Athens đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Ajax chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với AEK Athens.

Bên kia chiến tuyến, sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo gần nhất, Ajax đang không phải là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trước đối thủ AEK Athens yếu hơn, các chuyên gia vẫn tin tưởng Ajax sẽ biết cách vượt ải kèo handicap thành công trong trận đấu này.

Chọn: Ajax

Kèo xiên hôm nay 5/10
Kèo xiên hôm nay 5/10

Soi kèo xiên 5/10 Betis vs Sparta Prague

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, Đội khách Sparta Prague đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ đã có 6 lần vượt ải thành công. Do đó, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Sparta Prague vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin hơn.

Trái ngược với đối thủ, với việc chỉ có được 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Betis đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, trước đối thủ Sparta Prague thi đấu hưng phấn, không dễ để họ có thể vượt ải thành công.

Chọn: Sparta Prague 

Chốt kèo xiên 5/10

Trận Marseille vs Brighton: Chọn: Marseille 

Trận AEK Athens vs Ajax: Chon: Ajax

Trận Betis vs Sparta Prague: Chọn: Sparta Prague