Kèo xiên hôm nay 5/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Galway vs Finn Harps

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc giành được tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 trận đấu gần nhất, Galway đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, sau 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Galway cũng đều có được niềm vui thắng trận.

lịch sử đối đầu Galway vs Finn Harps
lịch sử đối đầu Galway vs Finn Harps

Trái ngược với phong độ có phần ấn tượng của đối thủ, Finn Harps lại thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 trận ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Cơ hội chiến thắng của Finn Harps là không nhiều, với việc họ đã thất bại trong 3 lần chạm trán gần nhất với đối thủ.

Chọn: Galway thắng

Soi kèo Châu Âu Cork City vs Bohemians

Mặc dù có được niềm vui thắng trận trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Bohemians đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng khi mà sau 4 trận đấu liên tiếp trước đó, họ lại không thể một lần chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Bohemians đều đánh bại đối thủ.

lịch sử đối đầu Cork City vs Bohemians
lịch sử đối đầu Cork City vs Bohemians

Bên kia chiến tuyến, Cork City lại đang thể hiện phong độ thi đấu ổn định trong những trận gần đây, khi mà sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, với việc phải nhận thất bại trong 5 lần chạm trán với đối thủ trước đó, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với Cork City.

Chọn: Bohemians thắng

Soi kèo Châu Âu Dundalk vs Dublin

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Dundalk đã phải nhận 3 thất bại sau 4 trận đấu gần nhất, trong khi Dublin sau 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận lấy những thất bại.

lịch sử đối đầu Dundalk vs Dublin
lịch sử đối đầu Dundalk vs Dublin

Tuy nhiên, Dundalk vẫn hoàn toàn có thể tự tin giành trọn vẹn ba điểm trong trận đấu này, khi mà họ sẽ được chơi trên sân nhà, nhất là khi phong độ sân nhà gần đây của họ là khá tốt, với việc Dundalk sở hữu chuỗi 4 trận bất bại gần nhất. Do đó, đội chủ nhà sẽ biết cách giành ba điểm sau 90 phút.

Chọn: Dundalk thắng

Soi kèo Châu Âu Kerry vs Waterford

Waterford đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 3 chiến thắng. Thêm vào đó, Waterford cũng đã chơi khá tự tin mỗi khi chạm trán với Kerry, minh chứng là họ đã giành 2 chiến thắng sau 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

lịch sử đối đầu Kerry vs Waterford
lịch sử đối đầu Kerry vs Waterford

Trong khi đó, Kerry lại đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng và phả nhận tới 3 thất bại. Trước đối thủ Waterford chơi ổn định, thật khó để Kerry có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Waterford thắng

Chốt kèo

Chọn: Galway thắng

Chọn: Bohemians thắng

Chọn: Dundalk thắng

Chọn: Waterford thắng