Kèo xiên hôm nay 5/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Flamengo vs Paranaense, 7h30 ngày 6/7

Theo thống kê kèo xiên cho thấy, Flamengo đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành tới 4 chiến thắng. Thêm vào đó, Flamengo cũng đang chơi ấn tượng trên sân nhà, với việc giành chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất.

lịch sử đối đầuFlamengo vs Paranaense
lịch sử đối đầuFlamengo vs Paranaense

Mặc dù đang có thành tích bất bại trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa, tuy nhiên, trận đấu này vẫn sẽ là một thử thách khó khăn đối với ho, khi mà phong độ trên sân khách của Paranaense gần đây là thất vọng, với việc nhận 3 thất bại sau 5 trận gần nhất.

Chọn: Flamengo thắng

Soi kèo Châu Âu River Plate vs Colon lúc 7h30 ngày 6/7

River Plate vẫn đang được các chuyên gia đánh giá là có phong độ khá ấn tượng trong thời gian gần đây, với việc họ đã giành 4 chiến thắng trong 5 trận đấu liên tiếp trước đó. Hơn nữa, phong độ trên sân nhà của họ thời gian gần đây, với việc đã giành chiến thắng sau 5 trận gần nhất trên sân nhà. 

lịch sử đối đầu River Plate vs Colon
lịch sử đối đầu River Plate vs Colon

Trong khi đó, Colon lại thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây. khi mà trong 5 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ chỉ có được 1 chiến thắng. Tệ hơn khi Colon đã không thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, trong đó có tới 3 thất bại. 

Chọn: River Plate thắng

Soi kèo Châu Âu CRB vs Sport Recife lúc 5h ngày 6/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau trận đấu gần nhất, đội chủ nhà CRB đã lấy lại phong độ thi đấu ổn định, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã giành 3 chiến thắng. Thêm vào đó, CRB cũng đang bất bại trong 3 trận sân nhà gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng.

lịch sử đối đầu CRB vs Sport Recife
lịch sử đối đầu CRB vs Sport Recife

Trong khi đó, Sport Recife cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ cũng đã giành được 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Tuy nhiên, Sport Recife lại chơi thiếu ổn định trên sân khách, với việc họ đã không thắng trong 2 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: CRB thắng

Soi kèo Châu Âu Sao Paulo vs Palmeiras, 5h30 ngày 6/7

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, Sao Paulo đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Sao Paulo cũng đang chơi ổn định trên sân nhà, với việc họ đã toàn thắng sau 5 trận đấu liên tiếp gần nhất trên sân nhà.

lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Palmeiras
lịch sử đối đầu Sao Paulo vs Palmeiras

Bên kia chiến tuyến, Palmeiras lại đang không có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 4 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tệ hơn khi Palmeiras cũng chơi thất vọng trên sân khách, với việc họ cũng chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất.

Chọn: Sao Paulo thắng

Chốt kèo

Chọn: Flamengo thắng

Chọn: River Plate thắng

Chọn: CRB thắng

Chọn: Sao Paulo thắng