Kèo xiên hôm nay 6/10: Fiorentina vs Ferencvaros

Kèo xiên hôm nay 6/10

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 6/10 PAOK vs Frankfurt

Theo thống soi kèo 24h hôm nay cho thấy, với thành tích có 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, PAOK đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Frankfurt chơi đầy khó chịu, thật khó để PAOK có thể dễ dàng triển khai lối chơi tấn công.

Kèo xiên hôm nay 6/10
Kèo xiên hôm nay 6/10

Bên phía đội khách, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Frankfurt đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đại diện của nước Đức vẫn được các chuyên gia đánh giá sẽ là lựa chọn an toàn hơn, bất chấp việc họ phải thi đấu trên sân của đối thủ.

Chọn: Frankfurt

Soi kèo xiên 6/10 Fiorentina vs Ferencvaros

Fiorentina đang sở hữu thành tích khá ổn định tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Mặc dù, phải chạm trán với đối thủ chơi đầy khó chịu, tuy nhiên, Fiorentina vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap trận đấu này.

Kèo xiên hôm nay 6/10
Kèo xiên hôm nay 6/10

Trái ngược với đối thủ, khi chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất, Ferencvaros không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ.  Do đó, Ferencvaros không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Fiorentina 

Soi kèo Toulouse vs LASK

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, với việc chỉ có 2 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Toulouse đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, Toulouse đã có 3 lần giành chiến thắng.

Trong khi đó, LASK lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đã có tới 3 lần phải chấp nhận trắng tay. Do đó, LASK không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Toulouse

Chốt kèo xiên 6/10

Trận PAOK vs Frankfurt: Chọn: Frankfurt

Trận Fiorentina vs Ferencvaros: Chon: Fiorentina 

Trận Toulouse vs LASK: Chọn: Toulouse