Kèo xiên hôm nay 6/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Pharco vs Pyramids

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, Pyramids đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Thêm vào đó, sau 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Pyramids cũng đã giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

lịch sử đối đầu Pharco vs Pyramids
lịch sử đối đầu Pharco vs Pyramids

Mặc dù không để thua trong 5 trận đấu gần nhất, tuy nhiên, Pharco đang gặp đôi chút khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng, khi mà trong cùng số trận thống kê, họ chỉ giành 2 chiến thắng. Trước đối thủ mà họ đã không thắng trong 3 lần chạm trán gần nhất, thật khó để Pharco có thể giành ba điểm.

Chọn: Pyramids thắng

Soi kèo Châu Âu Telavi vs Gagra

Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Telavi đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi Gagra cũng đã để các đối thủ đánh bại ở 4 trong 5 lần ra quân gần nhất.

lịch sử đối đầu Telavi vs Gagra
lịch sử đối đầu Telavi vs Gagra

Telavi hoàn toàn có thể giành được chiến thắng trước đối thủ, khi mà họ được chơi trên sân nhà, mặc dù phong độ thi đấu trên sân nhà của họ là không mấy ấn tượng. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Gagra trên sân nhà, Telavi đã có tới 4 lần được hưởng niềm vui chiến thắng.

Chọn: Telavi thắng

Soi kèo Châu Âu Kuressaare vs Levadia

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, có được chiến thắng trong trận đấu gần nhất, Levadia đang tiếp tục duy trì chuỗi thành tích bất bại sau 4 trận đấu gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán giữa hai đội, Levadia cũng đã thi đấu khá ấn tượng và giành 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

lịch sử đối đầu Kuressaare vs Levadia
lịch sử đối đầu Kuressaare vs Levadia

Trong khi đó, Kuressaare lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng  gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần giành được chiến thắng. Với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần chạm trán với đối thủ Levadia, thật khó để Kuressaare có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Levadia thắng

Soi kèo Châu Âu Daklyeh vs Haras El Hodood

Mặc dù có được chiến thắng trong 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn đối với Haras El Hodood, khi mà họ thường chơi thất vọng khi chạm trán với Daklyeh, minh chứng là, sau 5 trận đối đầu gần nhất, Haras El Hodood đã phải nhận tới 3 thất bại.

lịch sử đối đầu Daklyeh vs Haras El Hodood
lịch sử đối đầu Daklyeh vs Haras El Hodood

Daklyeh cũng đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có thể giành 1 chiến thắng. Tuy nhiên, Daklyeh vẫn hoàn toàn có thẻ tự tin vào một chiến thắng trong trận đấu này, với việc sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành 3 chiến thắng.

Chọn: Daklyeh thắng

Chốt kèo

Chọn: Pyramids thắng

Chọn: Telavi thắng

Chọn:  Levadia thắng

Chọn: Daklyeh thắng