Kèo xiên hôm nay 6/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Tuzla City vs Igman, 19h ngày 6/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, Tuzla City đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà trong 3 trận đấu gần nhất, họ đã giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Thêm vào đó, 2 trong 3 trận đấu gần nhất trên sân nhà, Tuzla City cũng giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Tuzla City vs Igman
lịch sử đối đầu Tuzla City vs Igman

Chỉ có được một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Igman đang không thể hiện được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất. Tệ hơn khi ở 5 chuyến làm khách gần nhất, Igman cũng chỉ giành 1 chiến thắng.

Chọn: Tuzla City thắng

Soi kèo Châu Âu Belgrano vs Barracas lúc 7h30 ngày 7/7

Belgrano tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ đã phải nhận tới 3 thất bại. Tuy nhiên, phong độ thi đấu trên sân nhà của Belgrano thời gian gần đây là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất. 

lịch sử đối đầu Belgrano vs Barracas
lịch sử đối đầu Belgrano vs Barracas

Bên kia chiến tuyến, mặc dù có được niềm vui chiến thắng sau trận đấu gần nhất, tuy nhiên, các chuyên gia vẫn không đánh giá Barracas là có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, khi mà trong 3 lần ra quân trước đó, họ đều không thể một lần giành được niềm vui thắng trận.

Chọn: Belgrano thắng

Soi kèo Châu Âu Huracan vs Tucuman lúc 7h30 ngày 7/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Tucuman đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 lần gần nhất chạm trán với nhau, Tucuman cũng chơi tốt và có thành tích bất bại.

Trái ngược với thành tích thi đấu có phần ổn định của đối thủ, Huracan lại thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những lần ra quân gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại. Hơn nữa, Huracan cũng đã không thể một lần giành chiến thắng sau 5 trận sân nhà gần nhất.

Chọn: Tucuman thắng

lịch sử đối đầu Huracan vs Tucuman
lịch sử đối đầu Huracan vs Tucuman

Soi kèo Châu Âu Plymouth vs Hearts lúc 0h ngày 7/7

Plymouth đang có phong độ thi đấu vô cùng ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, Plymouth cũng đang chơi ổn định trên sân nhà, với việc họ có thành tích toàn thắng sau 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất trên sân nhà.

Trong khi đó, Hearts lại đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tệ hơn khi trong 5 chuyến làm khách gần nhất, Hearts đã chơi vô cùng tệ, với việc phải nhận tới 4 thất bại.

Chọn: Plymouth thắng

Chốt kèo

Chọn: Tuzla City thắng

Chọn:  Belgrano thắng

Chọn: Tucuman thắng

Chọn: Plymouth thắng