Kèo xiên hôm nay 7/10: Man Utd vs Brentford

Kèo xiên hôm nay 7/10: Man Utd vs Brentford

Kèo xiên hôm nay 7/10: Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo 7/10 Man Utd vs Brentford

Theo thống soi kèo 24h hôm nay cho thấy, với việc có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Brentford đang có thành tích kèo khá thất vọng. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Man Utd được đánh giá cao, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Brentford.

lịch sử đối đầu Man Utd vs Brentford
lịch sử đối đầu Man Utd vs Brentford

Trong khi đó, với việc chỉ sở hữu 2 chiến thắng sau 6 trận kèo handicap gần nhất, Man Utd đang không phải là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Man Utd đã có được niềm vui chiến thắng tại kèo Châu Á trận này.

Chọn: Man Utd

Soi kèo xiên 7/10 Luton vs Tottenham

Với thành tích có tới 5 lần vượt ải thành công sau 7 trận kèo gần nhất, Tottenham đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia hoàn toàn đặt niềm tin vào Tottenham trong trận kèo handicap này.

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, Luton lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 9 trận kèo gần nhất, họ đã phải chấp nhận 7 lần trắng tay. Do đó, Luton không được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo với đối thủ.

Chọn: Tottenham

Soi kèo xiên Burnley vs Chelsea

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Đội chủ nhà Burnley đang có thành tích khá tốt tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đã có 2 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Chelsea mạnh hơn, Burnley đang không được các chuyên gia đặt nhiều niềm tin tại kèo handicap.

lịch sử đối đầu Burnley vs Chelsea
lịch sử đối đầu Burnley vs Chelsea

Vượt ải thành công sau 2 trận kèo gần nhất, Chelsea đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Hơn nữa, 7 trong 9 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Chelsea đã giành chiến thắng. Do đó, Chelsea được các chuyên gia đánh giá cao trong trận kèo này.

Chọn: Chelsea 

Chốt kèo xiên 7/10

Trận Man Utd vs Brentford: Chọn:  Man Utd

Trận Luton vs Tottenham: Chon: Tottenham

Trận  Burnley vs Chelsea: Chọn: Chelsea