Kèo xiên hôm nay 7/6

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Inter Turku vs KTP

Theo thống kê soi kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Inter Turku đã giành được 4 chiến thắng, trong khi đội khách KTP cũng đã được hưởng niềm vui trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất.

lịch sử đối đầu Inter Turku vs KTP
lịch sử đối đầu Inter Turku vs KTP

Được thi  đấu trên sân nhà trong cuộc chạm trán này sẽ là một lợi thế đối với Inter Turku, khi mà phong độ sân mà của họ gần đây đang là khá ấn tượng, với việc giành 4 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Inter Turku cũng đều chiến thắng.

Chọn: Inter Turku thắng

Soi kèo Châu Âu Haka vs Ilves

Với việc giành được 3 chiến thắng cùng 2 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, Ilves đang cho thấy phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, Ilves cũng đang chơi có phần ấn tượng trên sân khách, với việc họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 chuyến làm khách gần nhất.

lịch sử đối đầu Haka vs Ilves
lịch sử đối đầu Haka vs Ilves

Trong khi đó, Haka vẫn tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ  đã phải nhận tới 4 thất bại và không thể giành chiến thắng. Với phong độ thiếu ấn tượng trên sân nhà, thật khó để Haka có thể giành trọn vẹn ba điểm.

Chọn: Ilves thắng

Soi kèo Châu Âu Honka vs Mariehamn

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc phải nhận tới 3 thất bại sau 5 trận đấu gần nhất, Honka đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ Mariehamn, họ cũng không thể một lần giành chiến thắng

lịch sử đối đầu Honka vs Mariehamn
lịch sử đối đầu Honka vs Mariehamn

Bên kia chiến tuyến, Mariehamn cũng đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trong những trận đấu gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 chuyến hành quân làm khách tới sân của đối thủ Honka, các cầu thủ Mariehamn cho thấy họ không dễ bị đánh bại với 4 trận hòa và 1 trận chiến thắng.

Chọn: Mariehamn thắng

Soi kèo Châu Âu KuPS vs AC Oulu

Cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía  đội chủ nhà KuPS đã giành tới 4 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, trong khi đó, AC Oulu cũng đã có được niềm vui chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp gần nhất.

lịch sử đối đầu KuPS vs AC Oulu
lịch sử đối đầu KuPS vs AC Oulu

Được chơi trên sân nhà trong trận đấu này sẽ là một lợi thế với KuPS, khi mà trong 3 trận sân nhà gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng Thêm vào đó, 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách AC Oulu trên sân nhà, họ cũng có tới 3 lần giành chiến thắng.

Chọn: KuSP thắng

Chốt kèo

Chọn: Inter Turku thắng

Chọn: Ilves thắng

Chọn: Mariehamn thắng

Chọn: KuSP thắng