Kèo xiên hôm nay 7/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Instituto vs Riestra

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Instituto chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Riestra cũng đã có 4 lần không thắng trong cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Instituto vs Riestra
lịch sử đối đầu Instituto vs Riestra

Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ trong cuộc chạm trán này, tuy nhiên, đó không phải là lợi thế quá lớn với Instituto, khi mà phong độ trên sân nhà của họ gần đây là không mấy ấn tượng, trong khi Riestra cũng chơi không tốt trên sân khách, khả năng cao trận đấu này sẽ kết thúc bất phân thắng bại.

Chọn: Hai đội hòa nhau

Soi kèo Châu Âu Blooming vs Audax Italiano

Mặc dù đã có được niềm vui chiến thắng trong lần ra quân gần nhất, tuy nhiên, Blooming vẫn đang không được các chuyên gia đánh giá là có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp trước đó, Blooming lại chỉ có  thể giành được 1 chiến thắng.

lịch sử đối đầu Blooming vs Audax Italiano
lịch sử đối đầu Blooming vs Audax Italiano

Phải hành quân tới sân của đối thủ Audax Italiano trong trận đấu này, tuy nhiên, với việc giành được tới 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Audax Italiano đang thể hiện phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, qua đó, tạo tâm lý đủ tốt để họ hướng tới giành thêm một chiến thắng trên sân của đối thủ Blooming.

Chọn: Audax Italiano thắng

Soi kèo Châu Âu Estudiantes vs Bragantino

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, cả hai đội đều đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Estudiantes đã giành được 3 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất, trong khi Bragantino cũng thắng 3 trong cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu Estudiantes vs Bragantino
lịch sử đối đầu Estudiantes vs Bragantino

Phong độ thi đấu trên sân nhà của Estudiantes cũng đang có được sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, họ đều giành được chiến thắng. Trong khi đó, Bragantino lại chỉ có thể giành 1 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Estudiantes thắng

Soi kèo Châu Âu Emelec vs Guarani

Emelec đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ có thể giành được 1 chiến thắng. Thêm vào đó, phong độ trên sân nhà của Emelec cũng là khá tệ, với việc không thắng 4 trong 5 trận sân nhà gần nhất.

lịch sử đối đầu Emelec vs Guarani
lịch sử đối đầu Emelec vs Guarani

Bên kia chiến tuyến, Guarani cũng đang thi đấu không thực sự ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Tuy nhiên, phong độ trên sân khách của Guarani đang là khả quan hơn, với việc họ đã giành 2 chiến thắng sau 3 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Guarani thắng

Chốt kèo

Chọn: Hai đội hòa nhau

Chọn: Audax Italiano thắng

Chọn: Estudiantes thắng

Chọn: Guarani thắng