Kèo xiên hôm nay 8/10: Atletico Madrid vs Sociedad

Kèo xiên hôm nay 8/10: Atletico Madrid vs Sociedad

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo Châu Á và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Alaves vs Betis

Theo thống soi kèo hôm nay cho thấy, với việc vượt ải thành công sau 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, Betis đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Thêm vào đó, trong 4 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Betis cũng đã thể hiện được sức mạnh và giành chiến thắng.

thành tích đối đầu Alaves vs Betis
thành tích đối đầu Alaves vs Betis

Bên phía đội chủ nhà, Alaves đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 9 trận kèo gần nhất, họ có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Betis trong trận kèo handicap này.

Chọn: Betis

Soi kèo Atletico Madrid vs Sociedad

Với thành tích vượt ải thành công sau 5 trận kèo liên tiếp gần nhất, Sociedad đang là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, Sociedad cũng đã giành được chiến thắng.

lịch sử đối đầu Atletico Madrid vs Sociedad
lịch sử đối đầu Atletico Madrid vs Sociedad

Trong khi đó, Atletico Madrid lại cho thấy sự khó khăn trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Mặc dù có thành tích thi đấu khá ổn định, tuy nhiên, Atletico Madrid sẽ khó vượt ải kèo handicap trận đấu này.

Chọn: Sociedad

Soi kèo Genoa vs AC Milan

Thống kê soi kèo xiên cho thấy, có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, Genoa đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, 2 trong 3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Genoa đã phải nhận thất bại.

lịch sử đối đầu Genoa vs AC Milan
lịch sử đối đầu Genoa vs AC Milan

Đội khách AC Milan đang cho thấy sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Do đó, trước đối thủ mà AC Milan đã thắng 2/3 trận kèo gần nhất giữa hai đội, đội khách được các chuyên gia đánh giá là lựa chọn an toàn.

Chọn: AC Milan

Chốt kèo

Trận Alaves vs Betis: Chọn: Betis

Trận Atletico Madrid vs Sociedad: Chon: Sociedad

Trận Genoa vs AC Milan: Chọn: AC Milan