Kèo xiên hôm nay 8/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Sagan Tosu vs Cerezo Osaka, 17h30 ngày 8/7

Theo thống kê kèo xiên hôm nay cho thấy, với việc phải nhận thất bại trong trận đấu gần nhất, Sagan Tosu tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thiếu ấn tượng gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất, do đó, không dễ để Sagan Tosu có thể đánh bại đối thủ sau 90 phút.

kèo xiên hôm nay 8/7
lịch sử đối đầu Sagan Tosu vs Cerezo Osaka

Bên kia chiến tuyến, phải nhận thất bại ở 2 trong 3 lần ra quân gần nhất, Cerezo Osaka cũng đang không thể hiện được sự ổn định trong phong độ thi đấu. Tuy nhiên, trong những lần hành quân thi đấu xa nhà, Cerezo Osaka đã chơi khá tốt, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Cerezo Osaka thắng

Soi kèo Châu Âu Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare lúc 17h ngày 8/7

Kashiwa Reysol tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, tệ hơn khi 3 trong số đó là những thất bại. Tuy nhiên, có 3 trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Kashiwa Reysol đã giành chiến thắng.

kèo xiên hôm nay 8/7
lịch sử đối đầu Kashiwa Reysol vs Shonan Bellmare

Shonan Bellmare cũng đang thể hiện phong độ thi đấu vô cùng thất vọng gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều đã phải nhận lấy những thất bại. Tệ hơn trong 5 lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, Shonan Bellmare chỉ giành được 1 chiến thắng.

Chọn: Kashiwa Reysol thắng

Soi kèo Châu Âu Kawasaki Frontale vs Yokohama lúc 17h ngày 8/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, Kawasaki Frontale vẫn được đánh giá là có phong độ khá ổn định, khi mà họ đã thắng 3 hòa 1 sau 5 trận gần nhất. Hơn nữa, trong 4 trận sân nhà liên tiếp gần nhất, Kawasaki Frontale cũng đã có thành tích toàn thắng.

lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Yokohama
lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Yokohama

Chỉ có một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, Yokohama tiếp tục thể hiện phong độ thiếu ổn định, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Thêm vào đó, Yokohama cũng chơi không tốt trên sân khách, với việc họ đã phải nhận tới 3 thất bại sau 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Kawasaki Frontale thắng

Soi kèo Châu Âu Urawa Reds vs FC Tokyo lúc 17h ngày 8/7

Với việc giành tới 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, FC Tokyo đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Mặc dủ thành tích thi đấu trên sân khách là không mấy ấn tượng, tuy nhiên, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Tokyo đã là những người chiến thắng.

lịch sử đối đầu Urawa Reds vs FC Tokyo
lịch sử đối đầu Urawa Reds vs FC Tokyo

Trong khi đó, Urawa Reds cũng đã cho thấy phong độ khá ổn định của mình trong thời gian gần đây, khi mà họ đã toàn thắng sau 2 lần ra quân gần nhất. Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, theo chuyên gia soi kèo xiên, đây vẫn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng với Urawa Reds trong mục tiêu ba điểm.

Chọn: FC Tokyo thắng

Chốt kèo

Chọn: Cerezo Osaka thắng

Chọn: Kashiwa Reysol thắng

Chọn: Kawasaki Frontale thắng

Chọn: FC Tokyo thắng