Kèo xiên hôm nay 8/7

Cùng chuyên gia nhandinhbongda24h phân tích soi kèo xiên 4 Châu Âu và đưa ra dự đoán chính xác về các trận đấu hấp dẫn nhất hôm nay.

Soi kèo Châu Âu Duno vs Vitesse, 21h ngày 8/7

Theo thống kê kèo xiên cho thấy, Vitesse đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 3 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều có được niềm vui chiến thắng. Thêm vào đó, Vitesse cũng chơi khá tốt trên sân khách, với việc họ đã thắng 2 sau 3 chuyến làm khách gần nhất.

Kèo xiên hôm nay 8/7
Kèo xiên hôm nay 8/7

Trái ngược với thành tích thi đấu ấn tượng của đối thủ, Duno lại đang thể hiện phong độ thi đấu khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà 2 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều phải nhận thất bại. Phải tiếp đón đối thủ Vitesse được đánh giá mạnh hơn, đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn với Duno.

Chọn: Vitesse thắng

Soi kèo Châu Âu Rapid Vienna vs Zhytomyr lúc 21h ngày 8/7

Rapid Vienna đang thể hiện phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Tuy nhiên, phong độ thi đấu trên sân nhà của Rapid Vienna thời gian gần đây là khá tốt, với việc giành 2 chiến thắng sau 3 trận gần nhất. 

Trong khi đó, Zhytomyr cũng đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong những lần ra quân gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận đấu gần nhất. Hơn nữa, Zhytomir cũng chỉ thắng 1 trong 5 chuyến làm khách gần nhất.

Chọn: Rapid Vienna thắng

Soi kèo Châu Âu Young Boys vs Hertha Berlin lúc 21h ngày 8/7

Thống kê soi kèo xiên 4 cho thấy, với việc giành được tới 4 chiến thắng cùng 1 trận hòa sau 5 lần ra quân gần nhất, Young Boys đang thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Young Boys cũng đang bất bại.

lịch sử đối đầu Young Boys vs Hertha Berlin
lịch sử đối đầu Young Boys vs Hertha Berlin

Hertha Berlin cũng đang cho thấy phong độ thi đấu khá tốt ở những trận đấu gần đây, khi mà sau 2 lần ra quân liên tiếp gần nhất, họ đều được hưởng niềm vui chiến thắng. Tuy nhiên, phải làm khách tới sân của đối thủ mà Hertha Berlin chưa từng thắng trước đó, thực sự là một thử thách khó khăn.

Chọn: Young Boys thắng

Soi kèo Châu Âu Club Brugge vs Beerschot, 20h30 ngày 8/7

Cả hai đội đều đang không thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Club Brugge chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 trận gần nhất, trong khi Beerschot cũng đã phải nhận tới 4 thất bại sau cùng số trận thống kê.

lịch sử đối đầu  Club Brugge vs Beerschot
lịch sử đối đầu Club Brugge vs Beerschot

Mặc dù không có thành tích thi đấu ấn tượng trong những lần ra quân gần đây, tuy nhiên, Club Brugge vẫn được đánh giá cao hơn trong trận đối đầu này, khi mà họ được chơi trên sân nhà, hơn nữa, trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Club Brugge đều giành được chiến thắng.

Chọn: Club Brugge thắng

Chốt kèo

Chọn: Vitesse thắng

Chọn: Rapid Vienna thắng

Chọn: Young Boys thắng

Chọn: Club Brugge thắng